Ford điều tra hiển thị quảng cáo trên màn hình thông tin giải trí xe

Ford đã cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sẽ quét các bảng quảng cáo bên đường cũng như thông tin màn hình từ họ dưới dạng quảng cáo bật lên trên màn hình thông tin giải trí xe hơi.
Bằng sáng chế, đã được nộp tại Hoa Kỳ vào năm 2016, tuy nhiên chỉ mới gần đây đã được truy cập công khai, cho thấy một bức tranh ví dụ về một bảng quảng cáo cho một chiếc ghế chó nóng. Thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, khẩu hiệu, số điện thoại, địa chỉ cũng như logo được tô sáng là có thể hiển thị trong xe.

Bằng sáng chế của Ford Điều khiển có thể tháo rời cho xe tự trị

Bằng sáng chế nêu thông tin này sẽ được bắt từ bảng quảng cáo cũng như được chuyển tiếp đến màn hình trong xe hơi thông qua máy ảnh, trong khi trên các liên kết Internet có thể được đưa vào thông tin được hiển thị, đưa tài xế đến trang web của nhà quảng cáo khi nhấp hoặc khai thác.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Đây là những bằng sáng chế bất thường lần đầu tiên được Ford nộp. Huấn luyện viên của Mỹ trước đây đã nộp đơn cho một máy chiếu video gắn trên boot, một hệ thống lái một chiếc xe của nó, cũng như điều khiển tài xế có thể tháo rời cho các phương tiện tự trị.
Nó không chắc chắn liệu bằng sáng chế quảng cáo trong xe có thể được triển khai cho những chiếc xe sản xuất của Ford hay không, hoặc liệu nó có được triển khai ở Anh hay không. Tương tự, bằng sáng chế không đưa ra khuyến nghị nào về việc liệu sự phát triển có dành cho ứng dụng trong xe hơi ngày nay hay bất kỳ loại xe tự lái nào có thể hoặc không thể xuất hiện trong tương lai.
Một bằng sáng chế khác của một tĩnh mạch tương tự vừa mới nộp tại Hoa Kỳ đến từ truyền thông đa quốc gia Verizon lớn. Điều này giải thích một hệ thống nơi máy quay video quét một biển số xe hơi cũng như sử dụng thông tin trình điều khiển – được cung cấp mà họ đã chọn vào dịch vụ – để sàng lọc quảng cáo được cá nhân hóa trên bảng quảng cáo khôn ngoan gần nhất.
Bạn có muốn xem quảng cáo được hiển thị trên màn hình thông tin giải trí của xe không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *