New 2020 Hyundai i20 đến với Power Hybrid Power

sau khi ra mắt chính thức của ngoại thất Hyundai i20 mới, thương hiệu Hàn Quốc hiện đã chính thức mở cửa xe và cấp quyền truy cập vào nội thất Supermini. Về thiết kế, xây dựng chất lượng và công nghệ, cabin mới có một bước nhảy vọt khổng lồ so với chiếc xe đi.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

I20 tiếp theo là do các phòng trưng bày đình đám vào tháng 9, khi nó sẽ cố gắng đánh cắp một cuộc tuần hành về các đối thủ tài năng như Ford Fiesta và Renault Clio bằng cách cung cấp bộ an toàn vượt trội, giải trí trong xe hơi và hệ thống truyền động ánh sáng nhẹ.
• Superminis tốt nhất được bán
Mặc dù i20 sử dụng phiên bản được cập nhật mạnh mẽ của nền tảng mô hình hiện tại, nhưng từ quan điểm thiết kế, nó có một sự khởi đầu triệt để từ người tiền nhiệm của nó. Nó là chiếc Hyundai đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của công ty, có nghĩa là bề mặt cơ thể được xác định rõ hơn và đèn pha góc (có đèn LED đầy đủ trên các mô hình hàng đầu), hòa trộn vào các cạnh của lưới tản nhiệt rộng.
Ở phía sau, mô hình mới có một dải chiều rộng toàn bộ kết nối đèn đuôi, và chúng ngồi bên dưới một bảng điều khiển, khi kết hợp với một mái nhà tương phản màu đen, hòa quyện vào cửa sổ phía sau. Ngoài mái nhà đen, còn có bốn màu sơn bên ngoài mới để lựa chọn. Lập trường thể thao được giúp đỡ bởi hình dạng tổng thể; I20 mới thấp hơn 24mm, rộng hơn 30 mm và dài hơn 5 mm so với người tiền nhiệm.
17

Cabin mới có cảm ứng mềm, nhựa có kết cấu trên nhiều bảng điều khiển, trong khi thiết kế vô lăng bốn chấu là hoàn toàn mới. Ánh sáng xung quanh, có sẵn trên các mức trang trí cao hơn, cho thấy cảm giác của I20 so với người tiền nhiệm của nó. Trung tâm của dấu gạch ngang bị phá vỡ bởi các thanh ngang chạy chiều rộng của cabin và trộn vào các lỗ thông hơi của xe, trong khi phía trên nó nằm trong các điều khiển thông tin giải trí.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *