Bước đi trước Mercedes – Vẫn rất đầu tiên khi nó liên quan đến công nghệ mới (

ẩn dưới sự ngụy trang ở trên là những chiếc xe và xe tải tiên tiến nhất mà chúng tôi từng gặp – một chiếc xe hơi và xe tải mà bạn có thể có được Trong vòng 12 tháng tới. Cũng như không có gì ngạc nhiên khi có một ngôi sao ba cánh trên nắp ca-pô.
Trong lịch sử lâu dài của mình, Mercedes đã đăng ký nhiều bằng sáng chế bảo mật hơn bất kỳ loại xe hơi và kinh doanh xe tải nào khác cũng như lần đầu tiên tiếp thị với bất cứ thứ gì từ xe và xe tải diesel cho đến ABS cũng như túi khí.
E-Class mới mà Lừa bị che giấu bởi sự ngụy trang xoáy ở trên sẽ đánh bạn đi với sự đổi mới được cung cấp, gần như làm cho người anh em lớn hơn, xa hoa hơn, S-Class, có vẻ lỗi thời!
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mercedes thường lăn thiết lập mới từ các thiết kế lớn hơn thành những người nhỏ bé, tuy nhiên đó là tốc độ mà Tech đang phát triển, nó có thể chờ đợi-vì vậy E-Class đang nhận được công nghệ mà S-Class không có.
Ở đây, một người tan: bạn sẽ có thể mở nó bằng điện thoại thông minh trong túi chứ không phải là chìa khóa; Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để đỗ xe; Lái xe bán tự động sẽ giúp người lái xe dễ dàng hơn nhiều trên đường cao tốc; Cũng như nó có thể cảnh báo những chiếc xe và xe tải khác của một mối nguy hiểm tiềm tàng trên con đường phía trước.
Tất cả những điều đó, cộng với nó sẽ hỗ trợ bạn ngăn ngừa rủi ro cũng như bảo mật bạn tốt hơn nhiều nếu không thể tránh khỏi hiệu ứng.
Tôi đã khám phá ra cuộc đua công nghệ này hấp dẫn, không chỉ cho những thứ sáng tạo mà Lừa đến, tuy nhiên ai đã đến đó trước. Thành thật mà nói, sẽ không còn lâu nữa những gì tôi đã giải thích ở trên là phổ biến trong rất nhiều xe hơi và xe tải tuyệt vời – chúng tôi rất thích nghe mọi chiếc xe và kế hoạch lớn của nhà sản xuất xe tải, cũng như rất nhiều người đang hát Chính xác các giai điệu công nghệ giống nhau (hoặc cực kỳ giống nhau).
Rằng vì họ sử dụng chính xác các nhà cung cấp chính xác, những người thường cung cấp những thứ thực sự sáng tạo.
Nhưng ở đó, luôn luôn có một chiếc xe hơi và nhà sản xuất xe tải đến đó rất trước và khi một lần nữa, nó Mercedes dẫn đầu.
Bạn có tin Mercedes đi đầu trong những chiếc xe mới và công nghệ xe tải không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *