Ý tưởng bản năng Peugeot phơi bày hướng tạo kiểu mới tại Geneva 2017

Bản năng Peugeot đã được chính thức phơi bày tại Triển lãm ô tô Geneva 2017. Ý tưởng này được phát triển để giới thiệu không chỉ là một cái nhìn tương lai trong tương lai cho nhà sản xuất Pháp, tuy nhiên tương tự như loại kết nối mà mà có khả năng được đưa vào cùng với các phương tiện tự trị.
Bản năng là một phanh bắn bốn chỗ có kích thước bằng gia đình, dài hơn Peugeot 308 tuy nhiên ngắn hơn một chút so với phiên bản bất động sản của nó, 308 SW. Nó cũng ngồi thấp hơn đáng kể so với cả hai chiếc xe đó. Ý tưởng này được cung cấp bởi một hệ thống hybrid cắm điện 297bhp, dựa trên động cơ xăng cũng như lái cả bốn bánh xe – mặc dù Peugeot đang cố tình sơ sài về hiệu suất hoặc hiệu quả của bản năng, vì đây không phải là mục tiêu thiết yếu của nó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ở phía trước, những chiếc xe hơi và xe tải trưng bày một chữ ký đèn pha tiềm năng mới cho Peugeot, với đèn pha cực đoan được đóng khung bởi các đường thẳng đứng góc cạnh mạnh mẽ tăng gấp đôi khi đèn chạy ban ngày cũng như các chỉ số hoạt hình. Lưới tản nhiệt phía trước là một mặt hàng in 3D phức tạp, trong khi chính các đơn vị đèn pha bao gồm các máy ảnh hoạt động như một phần của các công nghệ tự trị của xe.
42

Chúng tôi muốn tích hợp các máy ảnh như là con mắt của chiếc xe, thay vì có các cảm biến xung quanh phía trước của chiếc xe, ông Matthias Hossann, người đứng đầu những chiếc xe và xe tải của Peugeot, cũng như thiết kế nâng cao. Nó có thể hiểu được rằng cái nhìn có thể được chấp nhận bởi những người Peugeots trong tương lai, bởi vì nó có thể nhanh chóng được thu nhỏ hoặc xuống phạm vi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *