Uncategorized

“Danh sách rút gọn của WCA cho thấy Đức cũng như Nhật Bản vẫn cai trị”

ít quan tâm đến các trường hợp dự đoán IFFY cũng như những lời hứa từ các nhà sản xuất xe khối trên toàn cầu. Thay vào đó, tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm mà họ thực sự có thể cung cấp cho bạn cũng như cho phép bạn lái xe đi trong sáu tháng tới.
Những điều này thực sự được bán cũng như các thiết kế được cung cấp (không bị nhầm lẫn với những thiết kế thậm chí không có trong sản xuất, tuy nhiên vẫn có thể được đặt hàng) là những sản phẩm duy nhất mà Giải thưởng Xe thế giới đang suy nghĩ vào thời điểm này. cũng như tôi có thể phơi bày rằng WCA vừa kết thúc- về mặt xe hoàn toàn mới sản xuất hàng loạt cho người lái xe trên toàn cầu giữa hiện tại cũng như mùa xuân 2017- rằng Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, cũng như Anh (theo thứ tự đó) quy tắc.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Danh sách giải thưởng Giải thưởng Xe thế giới 2017
Tại sao không đề cập đến các quốc gia sản xuất xe hơi mới nổi lớn như Trung Quốc? Vì nó chưa tạo ra các phương tiện đẳng cấp thế giới để sử dụng thực sự trên toàn thế giới bởi số lượng lớn người mua ở Anh, Anh, lục địa châu Âu cũng như Bắc Mỹ. Cung cấp thời gian, mặc dù.
Việc sản xuất rất lớn với các đề cử WCA nhiều nhất là Tập đoàn VW – chủ yếu nhờ vào sự gia tăng cũng như tăng của Audi, được hỗ trợ cũng như các công ty anh chị em Bentley, chỗ ngồi, Skoda … cũng như thương hiệu Volkswagen vẫn còn của sự thất bại diesel nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *