Uncategorized

Khách hàng của chúng tôi có thể di chuyển và thấy rằng ‘mọi người đều có một chiếc Ferrari, điều đó thật đáng xấu hổ

đang tìm kiếm một sự nghiệp’ dễ dàng nhưng quyến rũ trong ngành công nghiệp xe máy? Sau đó, lấy cho mình một bộ đồ sắc nét trước khi hạ cánh một công việc bán ô tô trong mơ có giá ít nhất sáu con số. Các vị trí cho những người đàn ông như vậy và, ngày càng, phụ nữ đang ở trong thế giới siêu xe.
Đó là phần lớn nhờ những người mua giàu có bằng mắt ở thành phố New York và Los Angeles-bởi vì Hoa Kỳ vẫn được xếp hạng là thị trường quan trọng và có ảnh hưởng nhất đối với các bánh xe như thế này. Vì vậy, điều thích hợp là diễn đàn siêu xe nhỏ nhưng được hình thành hoàn hảo tại Triển lãm ô tô New York gần đây được coi là phần bất động sản đắt nhất trong thành phố.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Với lý do tôi có những gì các nhà tổ chức Hoa Kỳ mô tả là một giọng Ailen dễ thương của người Hồi giáo, tôi là diễn đàn được chỉ định là người điều hành. Không thể tránh khỏi, cảnh tượng được ban phước với sự hiện diện của Koenigsegg, và ông chủ bán hàng của nó, Tariq Ali, đã tâm sự với tôi rằng nhiều khách hàng của anh ta không thể bị thuyết phục mua ô tô của anh ta qua một đối thủ. Nếu họ thích Koenigsegg cộng với Spyker và Rimac, anh ấy đã nói với tôi, họ sẽ đặt hàng cả ba.
• Supercars tốt nhất được bán ngay bây giờ
Victor Mullen đồng ý rằng nó nói chung là một người bán rất dễ dàng để thay đổi các giáo sĩ của mình: Một khách hàng điển hình? Khi còn trẻ, anh ta đã mua một chiếc Porsche 911. Nhưng tất cả các đồng nghiệp của anh ta cũng có chúng. Vì vậy, anh ta đi cho một chiếc Ferrari, Bentley hoặc Aston. Sau đó, anh ta chuyển đến vùng ngoại ô và thấy rằng ‘mọi người đều có Ferrari 488. Điều đó rất xấu hổ. Vì vậy, khi anh ấy đi đến một thương hiệu cửa hàng như Spyker.
Giám đốc điều hành của Rimac, Monika Mikac, có một cách tiếp cận rất khác. Tôi luôn nói với một khách hàng tiềm năng, họ phải thử xe của chúng tôi. Sau đó, họ sẽ thích nó. Có thực sự là trường hợp mà một nhà sản xuất siêu xe thỉnh thoảng giao dịch với một khách hàng sẽ tranh luận rằng anh ta có thể làm với một bức tranh hoặc điêu khắc đắt tiền thay vì một chiếc siêu xe khác?
“Vâng đó là sự thật. Nhưng tôi nói với khách hàng rằng nếu anh ta mua một Rimac, anh ta có thể lái nó và định vị nó như một tác phẩm nghệ thuật trong nhà, trên ổ đĩa, trong bộ sưu tập nhà để xe hoặc ô tô hoặc bất cứ nơi nào. Rất nhiều thời gian, nỗ lực, niềm đam mê và tiền bạc được đầu tư vào việc sản xuất những chiếc xe của chúng tôi, một người bán hàng rõ ràng và thuyết phục nhất mà tôi đã từng gặp trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu nói đúng.

Tôi chỉ cầu nguyện một kẻ săn mồi khổng lồ, giàu có như VW Group không tham gia và lấy công ty có trụ sở tại Croatia ấn tượng nhưng tương đối nhỏ của cô ấy. Tâm trí bạn, cô ấy có thể chứng minh là một thủ lĩnh VW tốt hơn so với chủ tịch thất sủng và rời đi của nó, Martin Winterkorn of Dieselgate nổi tiếng.
Bạn có đồng ý với Mike không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *