Tập đoàn VW nhắm vào vị trí bán hàng xe điện trên toàn thế giới, tuy nhiên Diesel sẽ không biến mất sớm

Giám đốc nhóm của Volkswagen Matthis Muller đã tuyên bố tại tổng số hàng năm của nhóm thỏa mãn rằng doanh nghiệp của anh ấy “có nghĩa là là số 1 trong E- E- Tính di động vào năm 2025, “Tuy nhiên, Diesel sẽ không biến mất như một phần của kế hoạch đó.
“Động cơ thông thường sẽ vẫn cần thiết cho tương lai gần”, ông tuyên bố tại hội nghị. “Động cơ đốt nội thất chủ yếu là một phần của giải pháp, không phải là một phần của vấn đề.”
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nhóm VW đang lên kế hoạch giới thiệu “hơn 10 thiết kế điện khí hóa mới vào cuối năm 2018.” Muller nói thêm rằng “Vào năm 2025, chúng ta sẽ thêm hơn 30 BEV.”
Tuần trước, người quản lý Herbert Diess tuyên bố thương hiệu của mình đang nhắm mục tiêu bán hàng 1 triệu xe điện vào năm 2025, cùng với các cải tiến về doanh thu cũng như năng suất.
Được công bố bởi Diess tại cuộc họp báo thường niên của thương hiệu, ý định của VW là cuối cùng đã trở thành “công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về di động điện tử” trong vòng tám năm cũng như có vẻ như Tesla là một thương hiệu mà công ty đang theo dõi chặt chẽ. Trong một phản hồi được báo cáo bởi Thời báo tiền tệ, ông tuyên bố “bất cứ điều gì Tesla có thể làm, chúng ta có thể vượt qua”.
• Xe điện tốt nhất để mua ngay bây giờ
Tesla, nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại California với tham vọng lớn, đã cung cấp ít hơn 80.000 chiếc vào năm ngoái – mặc dù đang nhắm mục tiêu cùng một con số 1M chính xác như VW trong thời gian ngắn hơn, nhằm đạt được điểm vào năm 2020. “Từ việc có một thiết kế đã được thiết lập cũng như quy mô kinh tế có nghĩa là VW có thể” kiềm chế chúng “.
Volkswagen đã có cái mà nó gọi là “những hiểu biết thực tế về tương lai của di động điện tử” với các phương tiện ý tưởng như I.D., I.D. Buzz cũng như I.D. Crozz. Tất cả đều dựa trên nền tảng xe điện điển hình của MEB sẽ được phát hiện bên dưới phần lớn các mô hình chạy bằng pin trong tương lai của nhóm.
Tuy nhiên, các phương tiện động cơ đốt truyền thống vẫn là hoạt động kinh doanh rất lớn cũng như một cuộc tấn công sản phẩm SUV của VW Group, điều này sẽ đưa 19 mẫu mới hoặc cập nhật, sẽ sớm có mục tiêu. Doanh thu hoạt động của thương hiệu trong năm nay đã được điều chỉnh từ 1,9 tỷ euro đến 1,6 tỷ euro, vốn vẫn là một phương pháp trước Tesla.
Bạn có tin rằng mục tiêu xe điện của VW có thể đạt được không? Nó sẽ đạt doanh số 1 triệu EV trước Tesla? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *