Ghế chỗ ngồi có kế hoạch hiệu suất cao Cupra Điện

SEAT sẽ thiết lập các phiên bản điện của các mẫu CUPRA hiệu suất cao của nó, các ông chủ của doanh nghiệp đã tiết lộ.
Leon Cupra hiện là thiết kế duy nhất trong đội hình hiệu suất hàng đầu của SEAT, tuy nhiên một chiếc Ateca Cupra mới sẽ tham gia giống nhau vào năm tới. ATECA nóng sẽ là ổ đĩa bốn bánh cũng như sử dụng một phiên bản động cơ TFSI 2.0 lít của SEAT thiết lập lên tới 300bhp.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Hatchback nóng nhất để mua ngay bây giờ
Phát biểu tại sự phơi bày của ghế mới Arona, Matthias Rabe, người quản lý R & D của SEAT nói với Car Express: “Cupra là vô cùng cần thiết cho chúng tôi. Cũng như tôi hoàn toàn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy phiên bản Cupra của những chiếc xe điện [của chúng tôi].
“Xe điện có hiệu suất tuyệt vời cũng như gia tốc – Cupra cũng như điện khí hóa không phải là một mâu thuẫn.”
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng thương hiệu VW Group của SEAT, Skoda đang lên kế hoạch cho một chiếc xe thể thao điện nhưng đây là lần đầu tiên chỗ ngồi xác minh nó sẽ đưa EV nỗ lực xuống một con đường hiệu suất cao.
• Ghế điện mới MII tiết lộ
SEAT sẽ giới thiệu chiếc xe điện tận tụy đầu tiên vào năm 2019 trên kiến ​​trúc MEB mới của Tập đoàn VW. Rabe đã xác minh rằng thương hiệu đang nhắm mục tiêu nhiều loại điện khoảng 500km (310 dặm) cũng như EV sẽ là chiếc xe duy nhất mà một ngôi nhà cần.
• Ghế tiếp xúc với kế hoạch cho sáu thiết kế mới vào năm 2020
SEAT cũng sẽ thiết lập các phiên bản hybrid cũng như trình cắm của các mô hình trong tương lai của nó. Rabe nói thêm: “Chúng tôi thấy tương lai nhiều hơn đối với 100% xe điện hoàn toàn, tuy nhiên, chúng tôi cũng thấy các cải tiến cho xe động cơ đốt cũng như triển vọng cho phép lai cũng như plugin hybrid trên các phương tiện hiện có.”
Bạn tin gì về kế hoạch của chỗ ngồi cho EV nhanh? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *