Uncategorized

Levante nóng cũng như EV trong các kế hoạch maserati, tuy nhiên không có SUV nhỏ hơn

Maserati đã gợi ý về các kế hoạch sản phẩm trong tương lai có thể bao gồm một chiếc Maserati Levante 500bhp+ V8 và xe điện vào năm 2020. Tuy nhiên, không có mong muốn nào Chiếc SUV của thương hiệu sử dụng với đối thủ Porsche Macan nhỏ hơn hoặc một mẫu SUV Coupe đẹp hơn.
Công việc kinh doanh đã tạo ra tương lai của mình khi nó đánh dấu sinh nhật lần thứ 102 của mình bằng một bữa tối kỷ niệm tại trụ sở Modena.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Với Levante hiện đã ra mắt, một phần đáng kể của câu đố hiện đang ở vị trí trong nhiệm vụ thương hiệu để đạt được mục tiêu bán hàng là 75.000 mỗi năm, có khả năng vào năm 2018.
• SUV tốt nhất cũng như 4×4 để có được ngay bây giờ
Doanh số của Maserati tăng lên toàn cầu 21 % năm cho đến nay (và trên mục tiêu khoảng 40.000), CEO Reid Bigland nói với ô tô Express, trong khi số liệu tháng 11 tăng 65 mỗi năm nhờ chiếc SUV – một bước ngoặt lớn cho một doanh nghiệp mà một doanh nghiệp mà một doanh nghiệp mà Chỉ cung cấp 6.000 xe cũng như chỉ có 60 nhân viên kỹ thuật vài năm trước.
Trong bối cảnh này, Maserati có thể đã bị dụ dỗ để đi xuống con đường Porsche cũng như thêm một chiếc SUV thứ hai vào phạm vi của nó. Tuy nhiên, các ông chủ có một tầm nhìn cực kỳ loại bỏ về những gì họ sẽ cũng như đã giành được biểu diễn trong một trích dẫn để đảm bảo DNA DNA của thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *