Khái niệm Nissan IMQ mới xem trước Qashqai

tiếp theo của tất cả các ô tô khái niệm kỳ lạ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Geneva 2019, điều quan trọng nhất có lẽ là điều này, Nissan IMQ.
Đằng sau các bánh xe 22 inch, cửa sau có lợi ích phía sau, lưới tản nhiệt và mái nhà nổi kỳ lạ là hình dạng mà cuối cùng sẽ trở nên rất quen thuộc với người mua SUV của Vương quốc Anh-đó là một cái nhìn được ngụy trang mỏng manh về thế hệ thứ ba của Nissan Qashqai, Vương quốc Anh của Vương quốc Anh SUV bán chạy nhất.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Tất cả mới nhất từ ​​Triển lãm ô tô Geneva 2019
IMQ tiếp tục từ khái niệm IMX được tiết lộ tại Tokyo Motor Show vào năm 2017, với IM đứng cho sự di chuyển thông minh-trong trường hợp này, IMQ có sự phát triển của công nghệ năng lượng điện tử lai Nissan.
34

Tuy nhiên, Q trong IMQ là một cái gật đầu rõ ràng với Qashqai tiếp theo, với Matthew Weaver, giám đốc thiết kế điều hành của Nissan Design Europe nói với chúng tôi, tôi có thể nghĩ về rất nhiều chiếc ô tô này mà chúng ta có thể thấy trong tương lai gần.
Chúng tôi đã phát minh ra lĩnh vực chéo và chúng tôi muốn di chuyển nó – chúng tôi muốn thực hiện một số động tác táo bạo.
Với chiều dài 4.558mm và rộng 1.940mm, IMQ dài hơn 164mm và rộng hơn 134mm so với Qashqai. Tuy nhiên, mái kính nổi với cấu trúc sợi carbon và chi tiết đồng thấp hơn 30 mm và giảm mạnh về phía sau với một cánh lướt gió nổi bật mang lại cho khái niệm này một cái nhìn coupe thực sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *