BMW 2 Series Active Tourer Chi phí cũng như ngày phát hành

BMW đã phơi bày chiếc Tourer hoạt động 2 Series mới sẽ có giá từ 22.150 bảng, với những lần giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 9. Từ việc giới thiệu chỉ có hai biến thể động cơ sẽ được cung cấp, với chi phí tăng lên 24.205 bảng cho mô hình SE 218D.
• BMW 2 Series Active Tourer hiện đang được bán – đã kiểm tra đánh giá
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Lần đầu tiên được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Geneva trở lại vào tháng 3, Active Tourer 2 Series là nhà sản xuất người Đức rất nhiều mô hình lặn bánh xe đầu tiên. Mặc dù có tên, Tourer hoạt động không liên quan đến chiếc coupe 2 Series chung, vì nó sử dụng các thiết bị chạy chính xác giống như Mini mới.
Các động cơ tương tự đã được mượn từ Mini, với 218i cấp nhập cảnh (£ 22,150) sử dụng động cơ ba xi-lanh 1,5 lít chính xác giống nhau. Động cơ diesel 2.0 lít 148bhp mạnh hơn rất nhiều được trang bị cho 218D (£ 24,205), với môi trường kinh tế được tuyên bố là 68,9mpg. Một thời gian ngắn sau khi được giới thiệu vào tháng 9, BMW được thiết lập để mở rộng đội hình Active Tourer 2 loạt với sự giới thiệu 220i, 220d cũng như các thiết kế 216D cùng với các biến thể dẫn động tất cả các bánh.
Tiêu chuẩn được thiết lập trên các loại bao gồm một đuôi xe tự động, điều hòa không khí tự động hai vùng, cảm biến đỗ xe tự động phía sau, Bluetooth với giao diện USB, màn hình 6,5 inch, DAB Digital Radio, Keyless Go cũng như động cơ bắt đầu cũng như thể thao đa chức năng Tay lái bằng da.
Các thiết kế thể thao có thể được chỉ định cho 1,250 bảng bổ sung so với thông số kỹ thuật SE thông thường cũng như có được bánh xe hợp kim thể thao 17 inch lớn hơn, ghế trước thể thao, đèn chiếu sáng xung quanh cũng như trang trí bóng cao màu đen. Thiết kế cao cấp-yêu cầu phí bảo hiểm 2.000 bảng-được cắt bằng bọc da dakota, ánh sáng xung quanh LED, ngoại thất Chromeline, trang trí gỗ cũng như thiết kế bánh xe hợp kim 17 inch mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *