Hennessey Velociraptor Ford Bronco hiệu suất cao đã tiết lộ với công ty điều chỉnh American 405bhp

của Mỹ đã chuyển sự chú ý sang Ford Bronco mới, tiêm cho người đi đường với hiệu suất nghiêm trọng và khả năng toàn hiện trường.
Hennessey bắt đầu vào năm 1991 với tư cách là người xây dựng các biến thể siêu cao của xe cơ bắp Mỹ, và từ đó đã trở thành một nhà sản xuất của những sáng tạo kỳ lạ, kỳ lạ, như Venom GT 270mph và F5 HyperCar sắp tới.

Phiên bản đặc biệt mới Ford Ranger Raptor ra mắt

Tuy nhiên, bộ điều chỉnh Texan tiếp tục cung cấp các gói nâng cấp rộng rãi cho nhiều loại xe khác nhau và SUV Ford Bronco là mới nhất.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bronco mới rút ra từ bản gốc năm 1966 với một thiết kế hình hộp, thực dụng và có sẵn theo kiểu cơ thể hai hoặc bốn cửa. Nó cũng có các tấm cơ thể mô-đun, chẳng hạn như mái cứng có thể tháo rời, cửa sổ ánh sáng quý sau và cửa không khung có thể tháo rời, và nội thất ống xuống.
Ford Bronco Wildtrak đứng đầu phạm vi sử dụng động cơ V6 2,7 lít, tạo thành cơ sở của mô hình nâng cấp của Hennessey. Được gọi là Velociraptor 400 Bronco, công suất và mô -men xoắn tăng lần lượt 74bhp và 119nm, lên 405bhp và 682nm. Điều này đẩy chiếc SUV từ 0-60mph chỉ trong 4,9 giây.
Một hệ thống cảm ứng dòng chảy cao, một ống xả được nâng cấp và ánh xạ động cơ mới chịu trách nhiệm tăng hiệu suất, nhưng các tinh chỉnh Hennessey đã mở rộng hơn nữa.
Bên trong, có những tựa đầu thêu Hennessey và một tấm bảng được đánh số nối tiếp, với một tấm khác trong khoang động cơ. Velociraptor 400 Bronco cũng có gói off-road của Hennessey, bao gồm các bánh xe 18 inch được bọc trong lốp xe ngoài đường 35 inch, cản trước và sau Velociraptor và các bước phụ có thể thu vào.
Hennessey cũng đã đảm bảo rằng bảy chế độ off-road thông thường của Bronco đã được giữ lại.
Phát biểu trên The New Hennessey được sửa đổi Bronco, Giám đốc điều hành công ty John Hennessey cho biết: Cho dù bạn có đi hay ngoài đường, nhiều quyền lực hơn là những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu và Velociraptor 400 Bronco của chúng tôi thực sự cung cấp! Bronco mới được định sẵn là một biểu tượng và khách hàng của chúng tôi muốn Bronco của họ nổi bật với kiểu dáng nâng cao và tất nhiên, nhiều sức mạnh hơn!
Velociraptor 400 Bronco có thể có trong hai hoặc bốn kiểu bốn cửa, có hoặc không có đầu mềm, và chỉ giới hạn ở 200 đơn vị cho năm 2021.
Thật không may, Ford Bronco mới có sẵn ở Anh, nhưng khách hàng của Hoa Kỳ có thể chọn một chiếc với các bản nâng cấp của Hennessey được trang bị khoảng 80.000 đô la, bao gồm bảo hành 3 năm/36.000 dặm. Một bộ dụng cụ độc lập cũng có thể được cài đặt, thêm 24.950 đô la vào giá 46.980 đô la của chiếc xe cơ sở.

Kiểm tra mới nhất trên hậu vệ Land Rover có động cơ V8 tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *