Uncategorized

Có những động thái chính trị đang diễn ra để ngăn trẻ em thực hiện các chuyến đi với chi phí thấp

Anh có một vấn đề lớn cũng như không được báo cáo. Ở trung tâm của nó là hàng triệu thanh niên đấu tranh để trả tiền để học bài cũng như mua ô tô, chỉ để được tính một khoản tiền lớn để đảm bảo họ.
Không có vấn đề gì, các nhà lãnh đạo chính trị của chúng tôi nói một cách tự mãn. Họ hy vọng trẻ em sẽ sử dụng xe đạp – phương thức chuyển đường nguy hiểm nhất về mặt tử vong cũng như chấn thương trên mỗi dặm. Ngoài ra, có một chiếc xe buýt chắp vá ’dịch vụ đã cạn kiệt hoặc chết vào những thời điểm cực kỳ (đêm/cuối tuần), những người trẻ tuổi muốn tận hưởng một cuộc sống xã hội. Hoặc có những chuyến tàu đang kết thúc một cách nghiêm túc đối với mọi người để sử dụng-đặc biệt là những người trong những công việc đầu tiên được trả lương khá thấp, với các khoản nợ của thực tập sinh quanh cổ cũng như giá thuê cao để trả.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Uber mất giấy phép London – Cập nhật mới nhất
Các chính trị gia nói về sự di chuyển xã hội cũng như cơ hội nhưng trong những người trẻ tuổi tác động đến những điều như vậy bằng cách làm cho họ không thể có được một chân trên thang xe. Không giống như giao thông công cộng, các máy di động cá nhân này hoạt động 24/7 trong tất cả các loại thời tiết. Họ cho phép chủ sở hữu hoặc cá nhân đến địa điểm làm việc hoặc giáo dục, đến với gia đình, thỏa mãn những người mới, trải nghiệm những điều mới. Gần đây, những người không thể trả tiền để mua cũng như chạy xe của riêng họ đã phát hiện ra một phương pháp rẻ tiền để vấp phải những người thuộc về người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *