Toyota Yaris 2014 Facelift: Giá, thông số kỹ thuật và ngày phát hành

Toyota Yaris được đổi mới đã được bán với giá lên tới 10.995 bảng trước khi tham gia các phòng trưng bày vào tháng 8 này. Giá tăng lên 17.695 bảng cho Yaris Excel Hybrid đứng đầu phạm vi. Có các cấp độ đặc tả mới, công nghệ được cải thiện và nhiều tùy chọn thiết bị hơn, tất cả đều được tạo ra để mở rộng sự hấp dẫn của Yaris Supermini, đối với một cơ sở khách hàng đa dạng hơn rất nhiều, theo Toyota.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Có sẵn trong các kiểu cơ thể ba hoặc năm cửa, phạm vi Yaris bắt đầu với các trang trí hoạt động và biểu tượng. Tuy nhiên, các phiên bản ICON Plus và Trend cũ mở đường cho các mẫu Excel thể thao và hàng đầu mới.
• Siêu nhân tốt nhất để có được bây giờ
Bộ tiêu chuẩn trên phạm vi Yaris bao gồm các cửa sổ mặt trước điện, hệ thống âm thanh sáu loa bao gồm kết nối USB và AUX và thông số hoạt động ở cấp nhập cảnh (£ 10,995-£ 11,595) cũng bổ sung kiểm soát ổn định ô tô, màn hình áp suất lốp và kiểm soát lực kéo.
Đối với biểu tượng tầm trung (£ 12,745-£ 16,195) trở lên, nhà sản xuất Nhật Bản đã thêm một tay lái đa chức năng trang trí bằng da, điều hòa không khí và hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch 2 hiện tại. Công nghệ đa phương tiện màn hình cảm ứng tiếp theo này có màn hình bảy inch mới, có độ phân giải mới và đi kèm với Bluetooth, camera phía sau, thông tin ô tô và điều khiển quản lý trong xe hơi.
DAB Radio có thể tự động chuyển sang tiếp nhận FM khi cần có trong này, và Toyota Touch 2 cũng sẵn sàng cho MirrorLink, cho phép người dùng kết nối điện thoại thông minh tương thích để sử dụng bằng màn hình tương tác xe hơi. SAT NAV và các AIDS du lịch cũng có thể được trang bị như một tùy chọn bổ sung (£ 650), với hệ thống này tương tự có sẵn trên Sport và Excel.
Lựa chọn cho biểu tượng thêm hợp kim 15 inch, đèn sương mù phía trước và đèn pha chiếu, cộng với gương và tay cầm phù hợp với màu cơ thể.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *