Uncategorized

Tesla Model S kẻ sọc tuyên bố kỷ lục Lap Nurbugring cho Sản xuất EV

Tesla’s Hiệu suất cao của Saloon Saloon ô tô đã lập ra một vòng đua mới trong kỷ lục về sản xuất ô tô điện tại Nurburgring, theo một tweet từ người sáng lập công ty và người sáng lập công ty và người sáng lập công ty Giám đốc điều hành Elon Musk.
Lắp đặt đường đua 12,9 dặm trong thời gian 7 phút 30,909 giây, trong tweet Musk của anh ta tuyên bố rằng kẻ sọc Model S là hoàn toàn không được sửa đổi và trực tiếp từ nhà máy.

Tay lái Tesla mới là hợp pháp ở Anh

Mô hình S kẻ sọc được cung cấp bởi một hệ thống ba động cơ cung cấp tổng cộng 1.006bhp, mô-men xoắn 1.420nm và thời gian 0-62mph 1,99 giây được yêu cầu. Nhà sản xuất EV của Mỹ cũng tuyên bố phạm vi dài 396 dặm cho quán rượu hàng đầu của nó và hệ thống truyền động lái xe tất cả các bánh xe sáng tạo có thể duy trì nguồn cung cấp chiều cao cho đến tốc độ tối đa 200mph.
Tesla cũng đã đăng một video trên kênh YouTube của mình cho thấy một vòng đua trên bo mạch với thời gian 7 phút 35,579 giây. Trong các bức ảnh, mô hình S có thiết kế vô lăng ‘ách được nói đến nhiều, thay vì vành bánh xe hình tròn thông thường. Nó nghĩ rằng thời gian vòng đua nhanh hơn mà Tesla đang tuyên bố là một kỷ lục được thiết lập với vô lăng thông thường, mặc dù điều này chưa được xác nhận.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Model S kẻ sọc có kỷ lục LAP EV sản xuất tại đường đua nổi tiếng của Đức từ Porsche Taycan Turbo S, đặt thời gian 7 phút 42,3 giây trở lại vào năm 2019.
Theo bài đăng của Musk, kẻ sọc trung bình tốc độ 166,32km/h trên đùi, tương đương với 103mph. Video của ô tô cũng cho thấy một dấu gạch ngang lấy cảm hứng từ thể thao và một chiếc lồng cuộn được trang bị cho mô hình S, cải thiện sự an toàn nhưng đặt câu hỏi về tính hợp lệ của các tuyên bố rằng mô hình S không được sửa đổi.
Vector mô-men xoắn xuất hiện như một phần của thiết lập ba động cơ của Model S kẻ sọc, giúp cải thiện khả năng xử lý xe hơi; Một cách để giảm bớt trọng lượng lề đường nặng hơn của các EV mạnh mẽ gây ra bởi pin lớn hơn của chúng.
Model S kẻ sọc đang được bán ở Anh, có giá từ £ 118,980.
Bạn làm gì về kẻ sọc mới của Tesla Model S? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *