Uncategorized

‘Kế hoạch bây giờ cho Lotus là lợi nhuận’

Giám đốc điều hành Lotus Jean-Marc Gales gọi để hỏi tôi có miễn phí cho một cuộc trò chuyện không. Nó không có trí tuệ. Tôi bắt đầu bằng cách hỏi tại sao, trong các số liệu đăng ký của nó cho tháng 7, Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy đã báo cáo chỉ một Lotus đã được bán thông qua mạng lưới đại lý 19 mạnh của anh ấy trong tháng. Phản ứng của anh ấy là ngay lập tức.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

“Thật là kỳ lạ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có doanh số hai chữ số vào tháng 7, cựu Giám đốc điều hành Citroen 54 tuổi đảm bảo với tôi. Vương quốc Anh là một thị trường nơi chúng tôi có thể bán đáng tin cậy 300 đến 350 xe mỗi năm. Nhưng chúng tôi đã nhắm mục tiêu sản xuất hơn 2.000 trong năm nay.
Đối với một minnow như Lotus, những con số hàng năm này là đáng kính. Nhưng thiết kế, sản xuất và bán xe Lotus đã gần như không có lợi trong những thập kỷ gần đây.
• Best of British: Lotus ‘Tough Turnaround
Kế hoạch bây giờ là lợi nhuận, tiếp tục. Hai năm rưỡi trước, khi tôi tiếp quản, các ưu tiên đầu tiên là ổn định, giúp sản phẩm tăng tốc, đưa các mô hình mới ra, sau đó là dòng tiền tích cực mà chúng tôi đã thấy trong một số tháng. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy chúng tôi kiếm được số tiền chúng tôi chi tiêu và tiêu tiền chúng tôi kiếm được. Chúng tôi không còn phụ thuộc vào việc tiêm tiền mặt thường xuyên từ các cổ đông.
Vấn đề chất lượng? Sau đó, chúng tôi đã ở trên đỉnh của những người đó Lực lượng lao động? Chúng tôi đã ở 1.200, hàng năm chế tạo 1.200 chiếc xe. Bây giờ 850 làm 2.000 xe. Chi phí là 40 phần trăm. Đúng, mọi người làm việc chăm chỉ hơn. Nhưng Gales nói rằng lực lượng lao động có động lực hơn và nhiều hơn cũng có thể làm được.
Có thể hiểu, Giám đốc điều hành Lotus không muốn tiết lộ các kế hoạch sản phẩm trong tương lai. Nhưng anh ấy đồng ý rằng anh ấy rất cần một chiếc xe hơi – gần như chắc chắn là một chiếc SUV – nói: Một dự án thú vị. và một thị trường thú vị. Tôi rất có thể tưởng tượng ra một bông sen đang ở trong thị trường đó – một chiếc SUV Lotus sẽ hoàn toàn khác với bất kỳ chiếc nào khác.
• SUV Lotus được xác nhận cho năm 2019
Đây sẽ là nhẹ. Chúng ta có bí quyết đó. Chúng tôi có chuyên môn trong việc chế tạo những chiếc xe nhẹ xử lý, phanh và đưa đến mạch như không có gì khác. Chúng tôi nghĩ về nó rất tích cực. Chúng tôi làm việc trên nó. Nhưng chúng tôi đã có một quyết định cuối cùng.

Nhưng rõ ràng từ cách anh ta nói rằng Gales rất tích cực về viễn cảnh của một chiếc SUV đeo huy hiệu Lotus. Tôi hiểu nó không phải là nếu, nhưng khi nào. Chiếc SUV càng được chế tạo và bán, huyền thoại càng sớm có thể được hưởng lợi nhuận quá hạn và rất cần thiết.
Bạn nghĩ gì về tương lai cho Lotus? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *