Bus Imax N Drift của Hyundai là một chiếc i800 MPV tám chỗ với 400bhp

Hyundai Australia đã tiết lộ một phiên bản một lần của người vận chuyển People dựa trên xe tải của nó, được gọi là IMAX N. Nó đã được ghép lại với nhau I30 N Parts Bin, và có một tham vọng ghi đè – đi ngang với tối đa tám người trên tàu. Thật không may, Hyundai không có kế hoạch phát hành phiên bản sản xuất.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Để bắt đầu, Hyundai đã loại bỏ động cơ diesel bốn xi-lanh 2,5 lít i800 thông thường và thay thế nó bằng một bộ xăng động cơ V6 3,5 lít tăng áp kép, tạo ra mô-men xoắn 394bhp và 550nm. Giống như tất cả những chiếc xe trôi dạt tốt, năng lượng được gửi đến các bánh sau thông qua một vi sai hàn-cung cấp một sự thay thế thân thiện với chi phí để lắp một vi sai trượt giới hạn.
• Ô tô tám chỗ tốt nhất được bán ngay bây giờ
Hyundai sau đó chuyển đến khung gầm của i800, phù hợp với hệ thống treo thích ứng, phanh đĩa trước được nâng cấp và hệ thống ống xả có giá trị tương tự như trên I30 N. Hyundai cũng hoán đổi các trung tâm bánh xe sáu nghiên cứu thông thường của i800 cho các đơn vị năm sinh viên từ i30 N, để mua để phù hợp với bánh xe hợp kim 19 inch rộng hơn của hatchback.
Bên cạnh một sự sụt giảm đáng kể về chiều cao đi xe, các sửa đổi mỹ phẩm cho Hyundai imax n tương đối bị hạn chế, kéo dài đến một bộ chia phía trước mới, váy bên bu lông, cánh phía sau mới và một bộ khuếch tán nhân tạo được trang bị đèn sương mù hình tam giác. Cơ thể được hoàn thiện trong cùng một hiệu suất màu xanh đặc biệt như Hyundai i30 N.
số 8

Cabin có một cặp ghế thể thao cho hai hành khách phía trước và một cặp ghế dài ba chỗ ngồi phía sau. Các chỗ ngồi được cắt tỉa bằng ghế giả và bọc da, và có các đường khâu màu xanh tương phản và logo Hyundai Hồi N. Ngoài ra, còn có một cụm đo kỹ thuật số và vô lăng thể thao, cả hai đều được nâng lên từ i30 N.
Bạn làm gì với xe buýt Hyundai imax n trôi dạt? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *