Uncategorized

DS để chế tạo ô tô từ đá

trong trận chiến với các thương hiệu cao cấp đối thủ như Mercedes và Jaguar, thương hiệu mới của Pháp DS cho biết đây sẽ là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên giới thiệu Stone trong nội thất của mình.
Ông chủ DS Yves Bonnefont nói với Auto Express rằng có bốn yếu tố chính cho các mô hình DS trong tương lai: thiết kế Avantgarde, công nghệ, năng động và sự thoải mái, và sự tinh tế và chú ý đến chi tiết. Theo yếu tố cuối cùng, ông nói với chúng tôi rằng DS sẽ nổi tiếng vì sử dụng các vật liệu sáng tạo trong những chiếc xe của nó như Stone, với các phiến đá granit mỏng có khả năng tô điểm cho bảng điều khiển DS trong tương lai.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bonnefont cũng tiết lộ rằng DS sẽ là thương hiệu đầu tiên của nhóm PSA (trước Citroen và Peugeot) để giới thiệu một mô hình hybrid cắm điện. Anh ấy đã ra mắt nó cho nhóm, anh ấy nói với chúng tôi, đó là điều hợp lý đối với một thương hiệu cao cấp như DS để ra mắt công nghệ như vậy.
• Nhận tin tức mới nhất từ ​​Shanghai Motor Show 2015
Tuy nhiên, Bonnefont đã rõ ràng rằng DS nói về sự pha trộn của sự năng động và thoải mái, không có kế hoạch cho thương hiệu này theo đuổi những chiếc xe của BMW, M với một người mẫu thể thao bên ngoài. Những chiếc xe của chúng tôi sẽ có từ 200 đến 300hp, phù hợp với các mô hình Premum, ông nói. Có nhiều cách để sản xuất 300hp với nhiều công nghệ khác nhau.
Tuy nhiên, các mô hình đua DS, chẳng hạn như đua DS3, là một khả năng khác biệt trong tương lai, mặc dù, trong khi thương hiệu DS hướng tới Mỹ cũng đã được thảo luận. Hoa Kỳ vẫn là thị trường số một cho những chiếc xe cao cấp, vì vậy nó có thể ở trên bàn, ông Bon Bonfont nói. Đối với một thương hiệu cao cấp toàn cầu, nó rất quan trọng, nhưng chúng tôi không có kế hoạch. Nhóm PSA sẽ phải hoàn thành ‘trở lại trong kế hoạch cuộc đua, bao gồm có lợi nhuận và không có nợ, trước khi bất kỳ chuyển đến Mỹ nào có thể được xem xét.
Bonnefont đã nói chuyện với Auto Express vào đêm trước của Shanghai Motor Show ở Trung Quốc, nơi DS đã bán xe hơi trong hai năm, sản xuất chúng trong một nhà máy bespoke. Năm nay DS hy vọng Trung Quốc sẽ trở thành thị trường lớn nhất của mình, với Vương quốc Anh ở vị trí thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *