Uncategorized

Vauxhall Corsa, Astra và Grandland X Griffin Editions xuất hiện tại hiện trường

Vauxhall đã ra mắt một đặc điểm kỹ thuật mới của Griffin cho Corsa, Astra và Grandland X, thêm một chút thiết bị và giá trị cho nhiều phương tiện phổ biến của British Brand .
Phiên bản Vauxhall Corsa Griffin có giá từ 18.530 bảng và có bánh xe hợp kim 17 inch hai tông, đèn pha LED tự động, mái đen tương phản, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và cần gạt nước tự động.

Top 10 chiếc xe gia đình tốt nhất để mua 2022

Bên trong, người mua có được ghế nóng, vô lăng, thảm sàn có thương hiệu của Griffin và một camera chiếu hậu. Cụm thông tin và thông tin giải trí của Vauxhall, bảy inch cũng đạt tiêu chuẩn, cung cấp hỗ trợ cho Apple CarPlay và Android Auto.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Người mua có sự lựa chọn của một động cơ diesel và hai động cơ xăng. Lựa chọn giá cả phải chăng nhất là xăng ba xi-lanh 1,2 lít hút khí tự nhiên với 74bhp. Nó chỉ có sẵn với hộp số tay năm cấp. Trên đó là một phiên bản tăng áp của cùng một đơn vị, với 99bhp, có giá từ 19.430 bảng. Động cơ này là tiêu chuẩn với hộp số tay sáu cấp, nhưng, với thêm 1.730 bảng, người mua có thể có hộp số tự động tám cấp.
Vauxhall cung cấp một đơn vị diesel bốn xi-lanh 1,5 lít duy nhất trên cấp độ trang trí mới của Griffin Edition, có giá từ £ 20,520. Nó cũng được trang bị hộp số tay sáu cấp làm tiêu chuẩn và cung cấp các số liệu kinh tế được yêu cầu từ 62,9 đến 70,6mpg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *