Uncategorized

Bảo hiểm và các lỗ hổng cứu hộ phải được đóng lại để ngăn chặn hành vi trộm cắp ô tô, các chuyên gia nói

Các quy tắc đặt ra cách thức xử lý ô tô viết ra với nhu cầu tăng cường khi các băng đảng tội phạm đang ăn cắp ô tô cho các bộ phận để sửa chữa các phương tiện bị hư hỏng bị hỏng tại một cuộc đấu giá cứu cánh, theo các công ty bảo hiểm.
Tháng trước, Auto Express độc quyền tiết lộ cách những chiếc ô tô đã được mua từ đấu giá cứu hộ khi việc xóa sổ sau các vụ tai nạn nghiêm trọng đã vượt qua kiểm tra lý lịch do HPI và Experian cung cấp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Trộm cắp không cần thiết cho thấy các khoản thanh toán bảo hiểm trộm cắp ô tô tăng 29 %
Hiệp hội các công ty bảo hiểm của Anh (ABI) đã nói rằng trong nhiều trường hợp, những chiếc ô tô như vậy sẽ được mua từ đấu giá cứu cánh của các băng đảng tội phạm, người sẽ đánh cắp một chiếc ô tô giống hệt nhau để có được các bộ phận cần thiết để sửa chữa những chiếc xe bị lỗi. Những chiếc xe này, ABI cho biết, đã trở thành những chiếc xe Frank Frankenstein, có nghĩa là bản sắc ban đầu của chúng vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù thực tế là một tỷ lệ đáng kể các bộ phận của chúng sẽ được lấy từ những chiếc xe bị đánh cắp.
Các chuyên gia trong ngành đã liên hệ với Auto Express sau khi chúng tôi tiết lộ một hệ thống túi khí hiện đại, thường sẽ được kích hoạt trong một tai nạn nghiêm trọng và cần thay thế trước khi ô tô có thể được đưa trở lại trên đường. Nhưng một hệ thống túi khí hệ thống hoàn toàn mới có giá khoảng 3.000 bảng, có nghĩa là các băng đảng tội phạm sẽ đánh cắp một chiếc ô tô ‘nhà tài trợ giống hệt nhau trước khi tước nó cho các bộ phận. Nguyên tắc tương tự cũng đúng với cản thay thế, tấm cơ thể và các bộ phận khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *