Uncategorized

Porsche 911 Cabriolet 2019 mới tham gia Range

đã tiết lộ Porsche 911 hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 năm 2018, nhà sản xuất Đức đã nâng nắp trên biến thể chuyển đổi của thế hệ 992 hiện tại của thể thao mang tính biểu tượng Xe tại Geneva.
Gắn bó với thiết lập mềm mại, chiếc mui trần có thể xem xét rằng lần ra mắt vào năm 1982, tấm lợp hoàn toàn tự động bao gồm một cửa sổ phía sau kính tích hợp và cung magiê để ngăn mui xe ’bong bóng ở tốc độ cao.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá Ride Ride Ride 99 mới 992 Porsche 911
Phần mềm mềm có thể được xếp trong ít nhất là 12 giây và với tốc độ lên tới 31mph, trong khi một bộ làm lệch gió cũng đã được thêm vào để cải thiện sự thoải mái của hành khách trong quá trình lái xe từ trên xuống.
10

Tất cả các thay đổi công nghệ và thị giác hiện tại được nhìn thấy lần đầu tiên trên chiếc coupe 992 năm ngoái đều được chuyển sang mui trần. Chiếc xe này rộng hơn 45mm so với số lần thả ra và cưỡi trên bánh xe 20 inch ở phía trước và rộng hơn và rộng hơn 21 inch lớn hơn ở phía sau để có lập trường tích cực hơn rất nhiều.
Đèn pha LED ma trận mới ở phía trước và dải đèn LED phía sau có chiều dài đầy đủ là những nhận dạng trực quan lớn nhất mà đây là chiếc xe thế hệ 992 hiện tại. Nó mang theo thiết kế cabin mới, được thống trị bởi màn hình màu 10,9 inch trên dấu gạch ngang, cộng với một bộ đếm rev tương tự được đặt bởi hai lần đọc kỹ thuật số nhỏ hơn phía sau vô lăng.
Như với chiếc coupe, phần mềm mềm sẽ được ra mắt độc quyền dưới dạng Carrera S và bốn bánh xe dẫn động bánh xe phía sau. Cả hai phiên bản đều sử dụng một bộ đệm phẳng tăng áp kép 3.0 lít mới sản xuất mô-men xoắn 444bhp và 530nm, được kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp mới làm tiêu chuẩn.
Porsche nói rằng việc tăng sức mạnh đối với mô hình đi đã đạt được nhờ một bố cục mới cho Turbos và một hệ thống làm mát không khí được cải thiện.
Công ty Đức tuyên bố Carrera S Cabriolet có thời gian 0-62mph chậm hơn 0,2 giây so với chiếc coupe, ở mức 3,9 giây và tốc độ tối đa 190mph. Carrera 4S bao gồm Sprint điểm chuẩn trong 3,8 giây, nằm xuống 0,2 giây so với tương đương đầu cứng, nhưng có tốc độ tối đa thấp hơn một chút là 186mph.

Giá cho đầu mềm bắt đầu ở mức 102.755 bảng và tăng lên 108.063 bảng cho Carrera 4S, phí bảo hiểm £ 9.645 so với phiên bản coupe.
Bấm vào đây để biết danh sách các chuyển đổi tốt nhất được bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *