Uncategorized

BMW I3 Electric Ô tô có thể không được thay thế

Tương lai của BMW I3 đang nghi ngờ với các ông chủ cao cấp của BMW tiết lộ để tự động thể hiện rằng ô tô điện đột phá có thể không nhận được kế thừa trực tiếp.
I3 đã ra mắt trở lại vào năm 2013 và khởi động BMW, chuyển sang phát triển xe điện. Tuy nhiên, BMW đã chuyển chiến lược điện khí hóa của mình để tích hợp các EV trong tương lai vào phạm vi chính của mình thay vì phát triển các mô hình bespoke trên các kiến ​​trúc độc đáo, như i3.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• ô tô điện tốt nhất để mua ngay bây giờ
Thật khó để nói nếu I3 sẽ có một người kế thừa thẳng vì nó [điện khí hóa] đi sâu hơn vào dòng chính như IX3 sắp tới, Not Pieter Nota, thành viên hội đồng quản trị tại BMW cho Sales nói với chúng tôi. I3 có một vai trò tiên phong – đó là vào đầu các kế hoạch điện khí hóa của BMW, nhưng những gì chúng ta đang thấy bây giờ là điện khí hóa đang di chuyển nhiều hơn vào dòng chính.
Khung gầm sợi carbon Các mô hình BMW I3 và I8 dựa trên gần như chắc chắn sẽ được loại bỏ; Kiến trúc Clar mới của BMW sẽ cho phép công ty linh hoạt hơn, cho phép nó phát triển xăng hoặc diesel thông thường, xe hybrid hoặc xe điện hoàn toàn trên cùng một nền tảng. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng sợi carbon nhưng không chính xác theo cách mà chúng tôi thấy trong i3 ngày nay, Not Nota nói thêm.
Đến năm 2023 BMW đã xác nhận họ sẽ ra mắt 25 chiếc xe điện mới, hơn một nửa trong số đó sẽ hoàn toàn điện. Điện BMW IX3, ra mắt vào năm tới, tham gia vào dòng sản phẩm X3 khiến cho phạm vi mô hình đầu tiên của BMW BMW sẽ được cung cấp với một lựa chọn đầy đủ các tùy chọn hệ thống truyền động.
Sau năm 2021 sẽ là đối thủ của BMW Tes Tesla Model S, Saloon Electric I4. Nó cũng sẽ sử dụng kiến ​​trúc Clar và được cung cấp với một loạt các kích thước pin – trong số đó lớn nhất cho phép phạm vi được yêu cầu là 375 dặm trong một lần sạc.
BMW có nên xây dựng i3 khác không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *