Uncategorized

Volkswagen 2018 mới! GTI: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh được tiết lộ

Volkswagen đã tiết lộ giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh cho cái mới! GTI – Thành viên hiện tại của gia đình GTI và là người nóng bỏng thực sự đầu tiên trên chiếc xe thành phố của công ty.
Cả hai phiên bản ba và năm cửa sẽ tấn công các phòng trưng bày ở Anh, có giá từ 13.750 bảng và 14.150 bảng tương ứng. Sự chờ đợi để có được một won đã quá dài – mua sách mở vào ngày 6 tháng 2, với việc giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch vào cuối tháng đó. Thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được xác nhận trong thời gian ngắn, nhưng nói chung, chúng ta biết những gì người mua có thể mong đợi.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe thành phố tốt nhất 2018
113bhp được phục vụ bởi ba xi-lanh tăng áp được kết hợp với mô-men xoắn 200nm, có sẵn từ 2.000 vòng / phút. Động cơ này là một trong những đơn vị dừng/khởi động TSI thế hệ mới 1.0 lít của Volkswagen, leo vào những chiếc xe mới trên các thương hiệu khác nhau của VW Group. Bây giờ mặc dù, nó là trái tim đang đập nhanh nhất! nhưng. Nó phải cung cấp một thrum ba xi-lanh cổ điển, nhưng một bộ truyền động âm thanh chỉ ra rằng những người trong cabin sẽ nhận được một ghi chú ống xả tổng hợp được đưa qua loa.
22

Sức mạnh được gửi đến bánh trước bằng hộp số tay sáu cấp và thành viên mới nhất, nhỏ nhất của gia đình Volkswagen, GTI có thể chạy nước rút từ 0-62mph trong 8,8 giây và sẽ tăng tốc độ tối đa 122mph.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *