Uncategorized

DS chỉ ra mắt xe điện từ năm 2024 trở đi

DS đã thông báo rằng họ sẽ ngừng chế tạo những chiếc xe động lực đốt trong mới vào năm 2024. Từ đó trở đi, mỗi chiếc xe hoàn toàn mới mà công ty ra mắt sẽ có hệ thống truyền động điện tinh khiết.
Giám đốc điều hành của công ty Vương quốc Anh, Jules Tilstone, đã đưa ra thông báo sau khi công bố kết quả tài chính nửa năm của công ty Stellantis Stellantis cho năm 2021, trong đó nhóm báo cáo mức lợi nhuận 11,4 % kỷ lục trên toàn cầu.

Stellantis thông báo ổ điện điện 21,7 tỷ bảng mới

Tilstone cho biết, đó là một thời gian hỗn loạn cho ngành công nghiệp ô tô, nhưng thật tuyệt khi thấy các đội Stellantis kết hợp với nhau để mang lại kết quả tuyệt vời như vậy, Tilstone nói. Chúng tôi cũng đã thông báo rằng từ năm 2024, tất cả các mẫu mới từ DS sẽ được ra mắt dưới dạng điện đầy đủ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Hiện tại, DS chỉ có một chiếc xe điện được bán; DS 3 Crossback E-tense. Nó sử dụng nền tảng E-CMP của PSA, và cùng một động cơ điện 134bhp và bộ pin 50KWH mà Lừa tìm thấy trong mọi thứ, từ Vauxhall Corsa-E đến Peugeot E-Rifter.
Tuy nhiên, những chiếc xe gần đây hơn nhiều của DS, chẳng hạn như hatchback DS 4 và DS 9 saloon, chỉ có sẵn với hệ thống truyền động xăng, diesel hoặc plug-in.
Cả hai chiếc xe đều dựa trên khung gầm PSA EMP2. Hiện tại, nền tảng này hỗ trợ một hệ truyền động điện tinh khiết khi nó bên dưới các xe tải như Vauxhall Combo-E-nhưng Stellantis vẫn chưa chuyển đổi hệ thống EMP2 cho xe khách thuần điện.
Khi những chiếc xe động lực đốt hiện tại của DS ra khỏi sản xuất, họ sẽ bị trục hoặc thay thế bằng xe điện dựa trên một chiếc Stellantis Group, ba nền tảng STLA chỉ có điện mới cho xe khách.
Hầu hết các thương hiệu trong Stellantis ổn định sẽ theo cùng một chương trình như DS. Fiat sẽ đi hoàn toàn bằng điện vào năm 2030, trong khi Dodge đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc xe điện EMASCLE điện vào năm 2024. Vauxhall cũng nhằm mục đích hoàn toàn điện vào năm 2028, với kế hoạch tiết lộ phiên bản sản xuất của Manta GSE Elektromod vào năm 2025.
Stellantis cũng đã bảo đảm tương lai của cảng Elles 4.0.3 bằng cách biến nó thành một nhà máy xe tải điện chuyên dụng. Đọc tất cả về nó bằng cách nhấp vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *