Uncategorized

Động cơ phạm tội để nhận tội hoặc không nhận tội trực tuyến

Người lái xe bị buộc tội vi phạm vận động nhỏ sẽ có thể nhận tội hoặc không nhận tội trực tuyến bằng một dịch vụ mới của chính phủ.
Dịch vụ biện hộ sẽ bao gồm nước Anh và xứ Wales và cho phép lời cầu xin được ban hành cho các hành vi phạm tội như tăng tốc hoặc lái xe mà không có bảo hiểm.
Việc triển khai quốc gia theo sau một phi công thành công ở Manchester và tạo thành một phần trong kế hoạch của chính phủ để hiện đại hóa các tòa án. Hy vọng rằng hệ thống mới sẽ giúp tăng tốc các thủ tục tố tụng khi các tòa án hiện đang xử lý khoảng 500.000 tội phạm vận động nhỏ mỗi năm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Thanh toán nhiên liệu trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới
Hệ thống kỹ thuật số mới cho biết các bị cáo sẽ có thể thực hiện lời cầu xin của họ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh 24 giờ mỗi ngày thông qua một trang web an toàn.
Dịch vụ này được sử dụng thay thế cho một lời biện hộ hoặc tham dự tòa án và đã được phát triển với người dùng tòa án. Bộ trưởng Tòa án Shailesh Vara cho biết: “Công nghệ kỹ thuật số cho chúng tôi cơ hội làm cho hệ thống tư pháp đơn giản hơn, rõ ràng hơn và nhanh hơn – và một phần của điều này cho thấy việc giảm thiểu hoặc loại bỏ chuyển động không cần thiết của giấy và con người xung quanh hệ thống.
“Các dịch vụ mới thực hiện một dịch vụ đang giảm thiểu thời gian và chi phí cho các tòa án và cảnh sát, đảm bảo rằng họ có thể tập trung vào các trường hợp phức tạp nhất. Điều này giúp mọi người dễ dàng, cơ bản và nhanh chóng tiếp cận công lý.
• Giá xăng giảm 5 năm, nhưng còn có thêm
“Hiện đại hóa rộng hơn của các tòa án đã bao gồm đầu tư 160 triệu bảng vào công nghệ kỹ thuật số cho các phòng xử án bao gồm liên kết video, WiFi và các hệ thống CNTT cải tiến để chấm dứt sự phụ thuộc của hệ thống trên giấy.”
Bước để đưa ra lời cầu xin trực tuyến đã được hỗ trợ bởi các nhóm mô tô mặc dù chủ tịch AA Edmund King cho biết ông hy vọng kế hoạch không gây tác dụng ngược. Ông nói: “Chúng tôi hoan nghênh việc sử dụng công nghệ nhưng chúng tôi đưa ra lời cầu xin cho 500.000 người lái xe sử dụng điện thoại di động ở bánh xe không ‘làm cho họ’ từ bánh xe hoặc cuối cùng họ có thể đưa ra lời cầu xin khác.”
• Yêu cầu đánh roi sai đang lãng phí thời gian NHS
Phát ngôn viên của RAC, Simon Williams nói thêm: “Các tòa án của chúng tôi đối phó với một số lượng lớn các hành vi phạm tội vận động nhỏ mỗi năm, do đó, có ý nghĩa tuyệt đối rằng trong thế kỷ 21, chúng tôi sử dụng công nghệ web an toàn để giảm bớt một số áp lực.”

Là những lời cầu xin trực tuyến cho các hành vi phạm tội vận động nhỏ là một ý tưởng tốt? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *