Uncategorized

Hatchback DS 4 mới 2021 DS 4 được bán bây giờ từ £ 25,350

DS đã ra mắt dòng sản phẩm hatchback DS 4 hoàn chỉnh ở Anh. Cho đến gần đây, người mua chỉ có thể mua phiên bản ra mắt ra mắt 39.950 bảng của The New Automobile – nhưng bây giờ có một phần bổ sung đầy đủ của các trang trí được cung cấp, với giá bắt đầu từ 25.350 bảng.
Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị cho mình, vì dòng DS 4 mới khá phức tạp. Có một sự lựa chọn của ba thông số kỹ thuật chính để lựa chọn, được gọi là DS 4, dòng hiệu suất và chéo. Tuy nhiên, các biến thể mô hình cơ sở và chéo cũng có thể được chỉ định trong các dòng thiết bị khác nhau, được gọi là Bastille+, Trocadero và Rivoli.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các lệnh DS 4 Bastille+ ít đắt tiền nhất có giá tiêu đề và được trang bị như thông thường với bánh xe hợp kim 17 inch, trang trí bên ngoài Chrome và gương cửa đen bóng. Ngoài ra còn có đèn pha, cảm biến đỗ xe phía sau và camera đảo ngược 180 độ, trong khi bên trong người mua có được bọc vải, cụm máy đo kỹ thuật số bảy inch và hệ thống thông tin giải trí 10 inch.

Ô tô điện nhỏ tốt nhất 2022

Bước lên một nấc thang, DS 4 Trocadero có hợp kim 19 inch, lưới tản nhiệt bộ tản nhiệt Chrome dành riêng cho mô hình và một số ghế vải chuyên dụng. Ngoài ra còn có một số công nghệ bổ sung, với điều hướng được kết nối và nhận dạng giọng nói tự nhiên là tiêu chuẩn. Giá bắt đầu từ £ 28,850.
Thông số kỹ thuật của DS Rivoli đã tăng giá 4 £ 35,150, nhưng sự gia tăng đó chủ yếu là do nó được sử dụng với động cơ xăng 128bhp nhập cảnh của công ty. Các tính năng bổ sung bao gồm một bộ bánh xe hợp kim 19 inch đặc biệt, đèn pha LED ma trận, bọc da màu đen và chế độ lái xe bán tự trị cấp 2 với điều khiển hành trình thích ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *