Rolls-Royce chế tạo xe đồ chơi điện một lần

Rolls-Royce đã tiết lộ một chiếc xe mới-nhưng không chắc là mẫu mới sẽ kết thúc trong các nhà để xe sang trọng trên khắp thế giới, bởi vì nó được thiết kế cho trẻ em tại bệnh viện tại bệnh viện Gần căn cứ của công ty ở West Sussex.
Rolls-Royce SRH là một chỗ ngồi một chỗ chạy bằng pin, được tạo ra bởi các kỹ sư Rolls và đội ngũ sản xuất của công ty. Khoảng 400 giờ làm việc đã tạo ra sơ đồ sơn hai tông màu của nó, pha trộn màu sắc cuộn màu trắng Andalusian và Salamanca Blue với St James Red Coachline.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chiếc xe đang được tặng cho trẻ em tại đơn vị nhi khoa của Bệnh viện St Richard, ở Chichester. Bệnh viện xếp hàng hành lang của nó với các biển báo giao thông và sẽ cho phép bệnh nhân lái xe Rolls SRH qua khoa đến nhà hát, giảm căng thẳng trước khi hoạt động. SRH có khả năng lên tới 10mph, mặc dù nó cũng có thể được giới hạn ở 4mph tùy thuộc vào độ tuổi lái xe và trình độ.
9
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Hai trong số những đứa trẻ đã chấp thuận đăng xuất SRH bằng cách lái nó dọc theo dây chuyền sản xuất Rolls-Royce tại Goodwood-một quá trình mà thường chỉ được thực hiện bởi CEO của Rolls Torsten Muller-Otvos khi ông phê duyệt các mô hình mới.
Muller-Otvos cho biết, chúng tôi là một thành viên đáng tự hào của cộng đồng ở West Sussex. Chúng tôi hy vọng Rolls-Royce SRH sẽ phục vụ để làm cho trải nghiệm cho những người trẻ tuổi trong quá trình điều trị bớt căng thẳng hơn một chút.
Marianne Griffiths, ông chủ của Western Sussex NHS Bệnh viện Quỹ Trust, cho biết. Tôi đã nói một lời cảm ơn chân thành đến chiếc xe mô tô Rolls-Royce và đội ngũ nhỏ đã tình nguyện rất nhiều thời gian của họ để hỗ trợ bệnh viện St Richard, và những đứa trẻ mà chúng tôi chăm sóc.
Bạn có thích Rolls-Royce SRH? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *