Uncategorized

Hãy nghĩ rất nhiều cũng như khó khăn về lốp xe củng cố mặc cả

khi ở phía bên kia của thế giới vài tháng trước, tôi đã hài lòng với một người bạn cũ, một người điều hành cao cấp tại một công ty lốp xe. Tôi đã hỏi anh ấy chính xác mối quan tâm tương tự mà tôi luôn hỏi anh ấy: những gì mới trong thế giới lốp xe?
• Kiểm tra lốp cuối cùng: Lốp tốt nhất 2015
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Và, đến lượt anh ấy, anh ấy đã cung cấp cho tôi câu trả lời thông thường của anh ấy: tin tức mới nhất, anh ấy khẳng định, là họ vẫn còn đen và, họ vẫn còn tròn. Đây là một trò chơi kỳ lạ, doanh nghiệp lốp xe, vì Michelin vừa mới chứng minh bằng cách mua blackcircles.com của Rags-to Riches với giá 50 triệu bảng.
Một người chơi lớn khác là Micheldever, bao gồm Protyre cũng như tuyên bố là nhà bán buôn độc lập lớn nhất Vương quốc Anh, nhà cung cấp cũng như nhà bán lẻ sáu triệu lốp hàng năm.
Tin tức tuyệt vời cho người tiêu dùng là trong 18 tháng qua, chi phí đã giảm không ngừng – đôi khi hơn 20 phần trăm, Giám đốc điều hành của Michel Michelde nói với tôi. Sau khi tuyên bố rằng, một số người lái xe vẫn đang đưa ra quyết định ngu ngốc.
• Hướng dẫn về lốp xe mùa đông
Ông nói thêm rằng có một người tâm thần phân liệt rất kỳ lạ trong số những người lái xe cụ thể, những người cực kỳ an toàn khi nói đến loại ghế trẻ em, túi khí cũng như hệ thống phanh mà họ mua, tuy nhiên hầu như không tin về bốn mảnh cao su bên dưới chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *