Khái niệm Cupra UrbanRebel để biến thành ô tô sản xuất điện nhỏ gọn

Boss Cupra Wayne Griffiths đã xác nhận rằng khái niệm UrbanRebel có vẻ ngoài ấn tượng được tiết lộ tại Munich Motor Show sẽ tạo thành cơ sở của một chiếc ô tô điện nhỏ mới từ thương hiệu Tây Ban Nha, Do được bán vào năm 2025.
Phát biểu với Automobile Express tại ý tưởng ra mắt trong nhà để xe Cupra mới của thương hiệu nằm ở khu mua sắm sang trọng của Munich, Griffiths cho biết, ô tô là một tuyên bố có chủ ý. Tôi nghĩ rằng có một nhu cầu ngoài kia để làm một chiếc ô tô cho thế hệ tiếp theo, những người thực sự nhiệt tình với ô tô – và đó là những gì chúng tôi làm tại Cupra.

Ghế mới Urban EV đến năm 2025

Chúng tôi làm những chiếc ô tô mà mọi người yêu thích, nhưng không nhất thiết là những gì mọi người thích – chúng tôi muốn khiêu khích vì vậy đây là một sự khiêu khích, chắc chắn nói quá những gì chúng tôi sẽ làm như một chiếc xe. Nhưng nó rất gần; Nếu bạn lấy đuôi ra khỏi phía sau thì bạn rất gần với nơi chúng tôi đang ở trong thiết kế loạt.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Vì vậy, Cupra Rebel sẽ rất nổi loạn trong loạt ô tô – nó sẽ rất thể thao. Cảm hứng sẽ vẫn còn trên loạt ô tô và chúng tôi sẽ mang đến điều đó vào năm 2025.
Cupra UrbanRebel đã được tiết lộ vài giờ sau khi Volkswagen tiết lộ khái niệm EV nhỏ của riêng mình, VW ID. Cuộc sống, được thiết lập để chia sẻ nền tảng ô tô điện MEB mới của UrbanRebel. Cả hai chiếc ô tô được thiết lập để xây dựng tại nhà máy Seat Martorell ở ngoại ô Barcelona ở Tây Ban Nha, nhưng hai chiếc ô tô sẽ có vẻ ngoài rất khác nhau và thị trường mục tiêu.
12

Mọi người đều có mục tiêu và vị trí của riêng mình, Griffiths nói. Công việc của Cup Cupra thực sự là để chinh phục thế hệ khách hàng trẻ tiếp theo – chúng tôi là một thương hiệu cho ngày hôm nay và bây giờ; Một thương hiệu đương đại cho thế hệ tiếp theo, những người đang cố gắng tìm một thứ gì đó thực sự tuyệt vời, mong muốn, cảm xúc, L có thiết kế tuyệt vời và trải nghiệm thực sự thể thao và định hướng lái xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *