Uncategorized

“Các con đường thu phí ẩn bên dưới trang bìa của Covid? Tôi sẽ rất ngạc nhiên”

Nó bắt đầu cảm thấy rất giống với vùng Tây hoang dã vô luật pháp ngoài kia. Ý thức truyền thống, tinh túy của người Anh về trò chơi công bằng mà nhiều người trong chúng ta biết, thích và sự tôn trọng đang biến mất nhanh, phải không? Ví dụ nhỏ nhưng tượng trưng: Một ngày khác, tôi đã yêu cầu một nhân viên đỗ xe trên xe đạp để xin vui lòng tạm dừng, ít hung hăng hơn, tử tế hơn, hợp lý hơn nhiều với người phụ nữ đau khổ mà anh ta sắp bỏ vé. Câu trả lời bản năng của anh ấy? Tôi không thể làm việc hợp lý.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Anh ta có thể là cùng một Git mà tôi đã thấy trước đó trên phương tiện giao thông công cộng, không có mặt nạ, nhưng với đôi bốt ôi thiu không hợp lý trên ghế đối diện. Đáng buồn thay, những người như vậy không phải là hiếm ở nước Anh bị hỏng, năm 2020. Sự bất hợp lý dường như là tiêu chuẩn mới. Và ở đó, thông thường, bằng chứng về nó ở cấp chính quyền địa phương, nơi các hội đồng cao bồi ở các thị trấn một con ngựa và các fiefdom khu vực khác có thể đối xử với các cá nhân ô tô như thể họ là một nhóm thiểu số, nổi loạn. Thực tế là, chúng tôi là chủ đạo – đa số áp đảo. Dù là thấp, trung bình hay cao, trẻ hay già, lái xe cũ hoặc động cơ Swank, chúng tôi vượt xa những người trên công cộng hoặc máy hai bánh cá nhân.

2030 Xăng và Diesel Ban: Đó là gì và xe và xe tải nào bị ảnh hưởng?

Đây là nền dân chủ tự nhiên, không được thực hiện. Nhiều người là 50 triệu người thực hiện hợp pháp tốt nhất của họ để sử dụng ô tô. Mạng lưới đường, cầu và đường hầm của Vương quốc Anh không được mua và trả tiền cho một số lần thông qua vô số hàng tỷ đóng góp trong thuế vận động hoặc ô tô, thuế, phí cầu đường và phí liên quan. Một số ít là 17 triệu người còn lại đi bộ, xe đạp hoặc xe ngựa ở khắp mọi nơi, ở nhà hoặc dựa vào giao thông công cộng trợ cấp nhà nước. Đừng bao giờ quên tỷ lệ khoảng 3: 1 này. Nó rất cần thiết cho kế hoạch và nhiều mục đích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *