Mazda Vision Coupe Idea gợi ý về phong cách tương lai của thương hiệu

Mazda đã cung cấp ý tưởng coupe tầm nhìn của mình tại Triển lãm ô tô Tokyo. Nó có một chiếc coupe bốn cửa dài cũng như quyến rũ cho tương lai của thiết kế Mazda.
Trong số rất nhiều triển lãm của Mazda, bao gồm cả khái niệm Kai mới, chiếc coupe Tầm nhìn bốn cửa đã tạo ra một hình bóng không giống với Audi A7 được phơi bày gần đây cũng như Mercedes CLS sắp tới. Không có từ nào về tính khả thi sản xuất tiềm năng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Không có chi tiết hệ thống truyền động nào được tiết lộ, ngoài sự thật rằng nó sẽ ở phía trước chứ không phải là phía sau hoặc tất cả các bánh xe, với động cơ nằm dưới nắp ca-pô cực kỳ dài.
25

The Vision Coupe là một bức tranh dễ dàng được phát triển để giới thiệu Kodo được cập nhật ít hơn là ngôn ngữ phong cách nhiều hơn. Nó nằm cùng với chiếc Kai Hatchback lấy cảm hứng từ Mazda 3 thế hệ tiếp theo như là một cách giải thích đáng chú ý về định hướng tương lai của thương hiệu.
Tất cả các gợn sóng không thiết yếu, nếp gấp cũng như nếp nhăn trong thân xe đã được loại bỏ để tạo ra một hình dạng dài, mịn màng, cũng như phản xạ bên đặc trưng chạy chiều dài của chiếc xe. Nó bắt đầu ở bánh trước cũng như chảy xuống vai, bùng phát đáng kể ở trục sau. Tổng số ống xả toàn bộ cái nhìn, được đặt dưới cản sau tích cực.
25
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Cabin bắt chước ý tưởng kai bằng cách sử dụng một bố cục ngang tương tự, với một màn hình thông tin giải trí rộng được ẩn bên trong một nếp gấp sâu. Tuy nhiên, Mazda đã đẩy thuyền ra bằng các vật liệu cộng, ngoài các veneer gỗ trên bảng điều khiển trung tâm cũng như các tấm cửa.
The Vision Coupe là một phần của nhiều loại xe và xe tải Mazda được hiển thị tại triển lãm năm nay của Toky Tokyo. Giữa các phong cách tương lai như RX-Vision, Mazda cũng đã trưng bày một chiếc Roadster MX-5 được chỉnh sửa nhẹ, ngoài chiếc crossover CX-8 chỉ có hoàn toàn mới của Nhật Bản.
Bạn có thích vẻ ngoài của khái niệm Mazda Vision Coupe? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *