Toyota Sense Sense hãm ô tô hiện tại trên Aygo và Yaris

Toyota Sense Sense – bao gồm Phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo khởi hành làn đường – hiện có sẵn trên Aygo City Ô tô và Yaris Supermini. Sau khi giới thiệu hệ thống ở Avensis và Auris vào đầu mùa hè này, Toyota đã công bố công nghệ này sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên các mô hình nhỏ hơn trong phạm vi của nó.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Gói cảm giác an toàn sẽ mang lại các bản cập nhật an toàn lớn cho Aygo và Yaris. Hệ thống trước va chạm (PCS) của Toyota sẽ cảnh báo người lái xe khi ô tô phát hiện ra một tác động sắp xảy ra. Nếu người lái xe phản ứng với phanh, hỗ trợ phanh trước sẽ cung cấp thêm nguồn dừng. Nếu không, phanh khẩn cấp tự trị sẽ làm chậm ô tô xuống khoảng 19mph (không có đầu vào người lái xe) để mua để giảm thiểu tác động của vụ va chạm, hoặc tránh hoàn toàn.
Cảnh báo khởi hành làn đường là một tính năng khác của gói cảm giác an toàn, và sẽ cung cấp các cảnh báo trực quan và âm thanh cho người lái xe phải là ô tô bắt đầu đi lạc khỏi làn đường của nó.
Thêm vào đó, Yaris Supermini lớn hơn sẽ có được công nghệ chùm tia cao tự động. Bằng cách theo dõi con đường phía trước, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi giữa chùm sáng cao và thấp, đảm bảo khả năng hiển thị của người lái xe được tối đa hóa mà không cần người sử dụng đường giao thông ngoạn mục.
Sense Sense hiện có sẵn như là một tùy chọn cho tất cả các mô hình AYGO mới (ngoại trừ biến thể cơ sở ‘X-lớp X) và tất cả các mô hình Yaris khác ngoài lớp’ hoạt động. Đối với Aygo, gói sẽ có giá £ 375; Đó là £ 400 cho Yaris.
Toyota tuyên bố một số khoản chi phí này có thể nhanh chóng được phục hồi, tuy nhiên, vì nó nói rằng ô tô được trang bị cảm giác an toàn sẽ thu hút phí bảo hiểm thấp hơn.
Bạn có phải trả tiền để có công nghệ cảm giác an toàn tùy chọn trên xe của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *