Ford Galaxy 7 chỗ ngồi mới có nhiều cao cấp hơn cũng như công nghệ

, nắp đã được nâng lên trên Ford Galaxy MPV mới, phiên bản gần đây nhất của xe buýt gia đình 7 chỗ nổi tiếng nhất của Ford. Galaxy mới được thiết lập để xuất hiện ở Anh vào cuối năm 2015, tham gia S-MAX mới cũng như C-MAX được cải tiến trong một dòng sản phẩm Ford MPV được tân trang lại.
Galaxy mang ngôn ngữ kiểu Ford Worldwide gần đây nhất với lưới tản nhiệt rộng cũng như các đèn pha giảm dần xác định mặt trước. Dòng cửa sổ được tăng lên so với những chiếc xe và xe tải đi, tuy nhiên Galaxy vẫn giữ được khu vực kính lớn đánh dấu nó từ S-Max thể thao hơn. Một hệ thống lợp kính toàn cảnh có thể thu vào thậm chí còn tăng nhiều mức ánh sáng bên trong.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• MPV tốt nhất để mua ngay bây giờ
Liên quan nhiều hơn đến những chiếc xe gia đình và người mua xe tải đói không gian được đưa vào thiên hà sẽ là những cải tiến cho hệ thống chỗ ngồi thích ứng MPV MPV khổng lồ. Ford tuyên bố rằng Galaxy mới cung cấp bảy ghế kích thước đầy đủ cũng như tất cả năm chiếc ghế trong hàng thứ hai cũng như hàng thứ ba giờ đây có thể được gấp phẳng khi chạm vào nút.
số 8

Có rất nhiều quyền truy cập tốt hơn vào hàng ghế thứ ba cũng với các ghế ngoài mới ở hàng thứ hai nghiêng cũng như trượt về phía trước trong một chuyển động duy nhất. Ford cũng tuyên bố một lớp rất đầu tiên cho một hệ thống tăng ngay lập tức hoặc giảm hàng ghế thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *