Phanh bắn súng mới 2020 Volkswagen Arteon được bán ngay bây giờ

Volkswagen đã giới thiệu phanh bắn Arteon mới trên thị trường Anh. Chi phí bắt đầu từ £ 37,640 cho mô hình độ tinh vi tầm trung, tăng lên 39.055 bảng cho biến thể R-Line đứng đầu phạm vi. Việc giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước cuối năm nay.
Chiếc hatchback Arteon được tạo ra cơ bản sẽ được cung cấp trong một cấp độ SE NAV giá cả phải chăng hơn, bắt đầu từ 35.435 bảng. Thông số kỹ thuật từ bỏ một vài trong số các cấp độ công nghệ của các cấp độ trang trí trên, tuy nhiên vẫn giữ được màn hình thông tin giải trí tám inch, điều khiển khí hậu ba vùng, phía trước cũng như cảm biến đỗ xe phía sau, đèn pha LED cũng như bánh xe hợp kim 17 inch 17 inch .

Xe bất động sản tốt nhất để có được 2022

Cấp độ cắt cơ sở của Volkswagen, SE NAV sẽ được sử dụng trên phanh bắn Areton vào một ngày sau đó. Từ khi ra mắt, sự lựa chọn bất động sản ít tốn kém nhất sẽ là Elegance, bổ sung bánh xe hợp kim 18 inch, mục nhập không cần chìa khóa, camera xem phía sau, quản lý hành trình thích ứng cũng như hỗ trợ giữ làn đường. Người mua cũng sẽ có được một tay lái được cắt bằng da, ghế nóng cũng như điều khiển giọng nói.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Arteon R-Line phát triển trên đặc điểm kỹ thuật này với bánh xe hợp kim 19 inch, một bộ cơ thể tích cực hơn rất nhiều, hệ thống chiếu sáng xung quanh tùy chỉnh 30 màu cũng như kính bảo mật phía sau. Thiết kế hatchback cũng có cửa sổ trời phù hợp với tiêu chuẩn, trong khi phanh chụp Arteon nhận được một mái nhà kính toàn cảnh.
2020 Volkswagen Arteon mới: Động cơ cũng như hệ thống truyền động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *