Uncategorized

Nhìn ra BMW, Borgward đã trở lại

Những người nổi tiếng được thành lập cụ thể của Đức quen thuộc với những người lái xe trên tất cả các góc trên thế giới, nhưng khá ít người sẽ nghe nói về doanh nghiệp có tên là Borgward. Tuy nhiên, điều đó có thể sắp thay đổi, vì công ty chuẩn bị quay trở lại-sau khi vắng mặt 54 năm-tại Triển lãm ô tô Geneva 2015 với một chiếc xe hoàn toàn mới.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Giải thưởng xe mới: Xe điều hành tốt nhất
Borgward lần đầu tiên xuất hiện trên khung cảnh ô tô vào năm 1919, cũng như đạt đến đỉnh cao vào những năm 50 với tư cách là một trong những nhà sản xuất xe lớn nhất cũng như phương tiện công nghiệp. Tuy nhiên, nó đã gặp khó khăn về tiền tệ vào năm 1961, tuyên bố phá sản – cũng như cái tên đó đã sớm biến mất vào các trang của lịch sử.
Nhưng sự hồi sinh hiện đang được thực hiện, được hỗ trợ bởi nhà sáng tạo ban đầu của Carl Borgward Christian cũng như đối tác kinh doanh Karlheinz L. Knöss.
“Chúng tôi bắt đầu định hình cũng như thiết kế tương lai của Borgward gần 10 năm trước cũng như hiện đang được chuẩn bị cho bước tiếp theo”, Knöss nói. Việc khởi động lại của thương hiệu được thiết lập là “kết hợp các giá trị cũng như các công nghệ tiên tiến mà Borgward đại diện cho”.
Chi tiết về những gì chiếc xe sẽ trông như thế nào hoặc được cung cấp năng lượng vẫn chưa được nhìn thấy, tuy nhiên bức tranh trêu ghẹo phơi bày một hình bóng của một chiếc xe thể thao mở đầu hai chỗ ngồi kiểu Fifties. Giả định tốt nhất của chúng tôi cho thấy chiếc xe hiển thị sẽ tích hợp vẻ ngoài cổ điển cũng như phong cách với nhu cầu đương đại đối với xe hơi EU, trong một mạch tương tự như thương hiệu của Anh Morgan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *