Uncategorized

NIO ra mắt mạng lưới điện ảnh hưởng pin xe điện

Thương hiệu xe điện Trung Quốc NIO đã tiết lộ trên Twitter rằng họ đã hoàn thành việc triển khai cơ sở hạ tầng quá tải pin dọc theo đường cao tốc G2 giữa Bắc Kinh và Thượng Hải. Bao gồm 732 dặm, loạt tám trạm trao đổi pin có thể trao đổi pin xe điện phẳng với giá được sạc đầy trong ba phút.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cơ sở hạ tầng này sẽ cho phép tài xế bao phủ khoảng cách dài hơn trong NIO EV của họ mà không phải lo lắng về phạm vi. Bản đồ NIO, cũng cho thấy một cánh tay thứ hai cho hệ thống, một loạt các bộ hoán đổi pin chạy từ Bắc Kinh đến Thâm Quyến, cho thấy một phần mở rộng cho mạng đang trong đường ống.
• Xe điện tốt nhất hiện đang được bán
Hiện tại, các máy kéo pin chỉ tương thích với chiếc xe điện NIO ES8. Chủ sở hữu chỉ đơn giản là lái xe của họ vào bộ vuốt pin và một loạt các Ram và động cơ tự động nâng xe, tháo gỡ và tháo pin phẳng, sau đó thay thế bằng một chiếc sạc đầy.
Các máy hàn pin lưu trữ và sạc lại các bộ pin, sẵn sàng cho việc sử dụng tiếp theo của họ, trong khi định kỳ kiểm tra tình trạng của chúng để đảm bảo chỉ có các tế bào khỏe mạnh nhất được cung cấp cho các trình điều khiển. Các máy đổi dõi pin tự động có dấu chân chỉ có ba chỗ đậu xe thông thường, mà NIO cho biết cho phép các vị trí hoán đổi pin dễ dàng cao cấp.
Ngoài dịch vụ hoán đổi pin này, NIO cung cấp dịch vụ sạc điện thoại di động có tên là NIO, Power Mobile. Được thiết kế cho khi tài xế đánh giá sai phạm vi xe của họ, kế hoạch này bao gồm các đội các ngân hàng điện di động gắn trên van, có thể cung cấp phạm vi 100km (62 dặm) chỉ trong 10 phút; Hoặc đủ để đưa người lái đến trạm hoán đổi pin tiếp theo.
Suy nghĩ của bạn về cơ sở hạ tầng xe điện NIO, là gì? Một cái gì đó như thế này sẽ hoạt động ở Anh? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *