Uncategorized

Haynes ngừng xuất bản hướng dẫn hội thảo mới được in

Cẩm nang hội thảo Haynes mang tính biểu tượng sẽ được gửi vào sách lịch sử, sau khi nhà xuất bản tiết lộ nó sẽ ngừng tất cả các hướng dẫn in mới.
Haynes vẫn sẽ tiếp tục xuất bản các hướng dẫn mới, tuy nhiên chúng sẽ chỉ có sẵn trong loại điện tử. Các hướng dẫn đã tồn tại sẽ tiếp tục được in cũng như xuất bản vật lý.

Cẩm nang Haynes bán chạy nhất trong khóa là hướng dẫn nuôi gà

Cẩm nang hội thảo Haynes đầu tiên được xuất bản vào năm 1966 cho Austin Healey Sprite, với các bản vẽ Cutaway mang tính biểu tượng của Terry Davey xuất hiện vào năm 1972. Tin tức đến khi cơ chế nhà dần dần chuyển sang hướng dẫn trên Internet cũng như video, trong khi Haynes ‘ Sở hữu trên các hướng dẫn sử dụng internet cuối cùng đã trở nên nổi bật dần dần khi mọi người quay lưng lại với sách.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Haynes Publishing được thành lập bởi John Haynes hơn 50 năm trước, tuy nhiên đã được cung cấp tuân thủ cái chết của ông cho công ty Pháp Infopro Digital với giá 114 triệu bảng được báo cáo vào đầu năm nay.
Người phát ngôn của Haynes Group cho biết: Chúng tôi có thể xác minh rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định công nghiệp để ngừng xuất bản bất kỳ loại hướng dẫn sử dụng hội thảo mới nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục in cũng như xuất bản danh mục trở lại rộng rãi của chúng tôi về các tựa game ô tô cũng như xe máy.
Ngoài ra, chúng tôi hiện đang trong quá trình sản xuất một sản phẩm bảo trì ô tô mới cũng như toàn diện cũng như sửa chữa sẽ bao gồm khoảng 95% xe hơi và xe tải cũng như thiết kế – tăng khoảng 40% so với Phạm vi sổ tay hội thảo hiện tại của chúng tôi. Điều này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp trong khóa học do.
Tuyên bố kết luận: Từ xa là con đường của Haynes, công việc kinh doanh sắp bắt tay vào một hành trình mới thú vị. Phạm tội này
Bạn có đáng tiếc khi thấy các hướng dẫn sử dụng điện tử của Haynes không? Hãy để chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *