Uncategorized

Thể thao mới Alfa Romeo Stelvio Veloce ti ra mắt

Đây là Alfa Romeo Stelvio Veloce Ti. Nó có một phiên bản hiệu suất mới của chiếc SUV Ý, sẽ có sẵn để đặt hàng từ tháng 1 năm sau.
Các nâng cấp trên Veloce Alfa Romeo thông thường bao gồm một cản sau độc đáo, huy hiệu bên ngoài màu tối, kính riêng tư phía sau và các cửa sổ màu đen xung quanh. Người mua cũng có thể có một bộ bánh xe hợp kim 21 inch năm chấu mới như một tùy chọn bổ sung.

Top 10 chiếc SUV tốt nhất để mua 2022

Bên trong, Stelvio Veloce TI mới có một loạt các tinh chỉnh lấy cảm hứng từ phiên bản Quadrifoglio hàng đầu của xe, với bộ chuyển động mái chèo bằng nhôm, ghế thể thao da và Alcantara, một chiếc đèn pha màu đen và viền bằng sợi carbon phía sau cho bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Giống như Veloce thông thường, Ti được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, phát triển mô-men xoắn 276bhp và 400nm. Đơn vị gửi ổ đĩa đến tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động sáu cấp và cung cấp thời gian 0 062mph là 5,7 giây.
Cùng với mô hình mới này, Alfa Romeo cũng đã cập nhật phần còn lại của phạm vi động cơ Stelvio, để đảm bảo nó tuân thủ các quy định của Euro 6D. Công ty cũng đã thêm một loạt các dịch vụ được kết nối, bao gồm điểm truy cập WiFi trên tàu, chức năng gọi SOS và hệ thống điều hướng được cập nhật cung cấp thông tin lưu lượng truy cập thời gian thực và cảnh báo camera tốc độ.
Ngoài ra, còn có một ứng dụng điện thoại thông minh mới, chuyên dụng, có thể khóa từ xa và mở khóa cửa Stelvio, đặt bộ giới hạn tốc độ và flash đèn pha xe hơi. Hệ thống này cũng hoạt động cùng với Amazon Alexa và Google Home Trợ lý.
Bạn làm gì cho Alfa Romeo Veloce Ti mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *