Uncategorized

Ford thể hiện Robutt của mình, một chiếc robot ướt đẫm mồ hôi để thử nghiệm

Ford đã thiết lập một đáy robot đặc biệt để đảm bảo ghế trong xe của nó có thể chịu được thiệt hại do mồ hôi.
Thiết bị mà nhà sản xuất Mỹ đã đặt tên là ‘Robutt’, mô phỏng hành động của ai đó vào xe hơi và lái xe sau khi đổ mồ hôi vì tham gia vào một loại hoạt động thể chất, chẳng hạn như đi đến trung tâm thể dục hoặc chơi thể thao.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Ghế xe cảm giác mồ hôi của Nissan đến khu vực lái xe mất nước
Dựa trên kích thước của một người đàn ông lớn, Robutt được làm nóng đến 36 độ C, và ngâm với 450 ml nước, sau đó sẽ lọc vào vật liệu ghế.

Ford đảm bảo các vật liệu trên ghế của nó có thể chịu đựng ít nhất một thập kỷ hao mòn thông thường, nhưng sự đổi mới mới nhất này được phát triển để đảm bảo mồ hôi won cũng có vấn đề.
• Ghế xe trẻ em mang nhiều vi trùng hơn nhà vệ sinh trung bình
Việc thử nghiệm ngưng tụ toàn bộ 10 năm sử dụng chỉ trong ba ngày, trong đó Robutt ngồi, nảy và xoắn trong một chỗ ngồi 7.500 lần.
Robutt ban đầu được giới thiệu vào năm 2018 để thử nghiệm ghế Fiesta, và hiện đã được triển khai để sử dụng tất cả các thiết kế của Ford ở châu Âu.
Florian Rowher, Kỹ sư tiến bộ tại Ford of Châu Âu và phòng thí nghiệm khung gầm, nhận xét: Những chiếc xe hơi là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và, vào thời điểm này, đặc biệt là tập thể dục. ‘Robutt, là một phương pháp tuyệt vời để kiểm tra chỗ ngồi của chúng tôi sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.
Robutt là gần đây nhất trong một dòng những phát minh của Ford Goofy, bao gồm một hệ thống để loại bỏ mùi xe mới – không thích người mua Trung Quốc – bằng cách ngay lập tức tự lái xe đến một điểm nắng, mở cửa sổ và chạy hệ thống sưởi và thông gió của nó hệ thống.
Robutt có phải là một khái niệm tuyệt vời hay các vết nứt bắt đầu xuất hiện trong bộ phận tiến bộ sản phẩm của Ford? có trạng thái của bạn trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *