Uncategorized

Bentley Mulsanne mới được facelifted được phát hiện tại Geneva

Bentley Mulsanne mới nhất đã được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Geneva 2016. Limousine hàng đầu đứng đầu một phạm vi bao gồm Continental và Bentayga, và lần đầu tiên nó có phiên bản ‘chiều dài cơ sở mở rộng’ cho những gì Bentley nói là ‘nhiều môi trường ô tô thư giãn trên thế giới’.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chiếc xe chiều dài cơ sở dài hơn 250mm, với tất cả chiều dài thêm đó được thêm vào cửa sau. Đường liên tục chạy từ trước ra sau bị ngắt kết nối trên bánh sau trên xe LWB, phá vỡ chiều dài giống như limousine thành các khối dễ quản lý hơn nhiều. Bên trong bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các thiết bị điện tử, cũng như bảng điều khiển trung tâm trang trí công phu và chức năng với các cổng USB, tủ lạnh rượu sâm banh và khu vực xếp hàng phủ thủy tinh. Bảng có thể gập lại và rèm cửa sổ cũng có tính năng.
29

Thông tin chi tiết bao gồm một cửa sổ trời lớn – không giống như các cửa sổ trời thông thường ngồi trên tài xế và hành khách ghế trước – các dự án trên cabin phía sau. Kính nghiêng có thể được điều khiển bởi tài xế hoặc hành khách và cho phép một lượng ánh sáng tự nhiên nổi bật vào cabin.
• Những chiếc xe sang trọng tốt nhất
Ngoài Mulsanne kéo dài, Bentley cũng đã gây ra một loạt các thay đổi trên xe tiêu chuẩn và tốc độ Mulsanne tập trung vào tài xế. Các tinh chỉnh kiểu dáng bao gồm một mặt trước được làm theo phong cách và một cuộc đại tu của nội thất vốn đã sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *