Uncategorized

Plug-in Hybrid Audi Q5 55 TFSI E Quattro: Thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành

Audi đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về biến thể hybrid cắm điện của chiếc SUV Q5 được ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2019. Được gọi là Audi Q5 55 TFSI E, nó sẽ đóng vai trò là đối thủ của BMW X3 Xdrive30e Phev khi nó đến thị trường Anh vào tháng 6, với giá bắt đầu từ khoảng 55.000 bảng.
5

Audi Q5 55 TFSI E được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp và động cơ điện, tạo ra công suất kết hợp công suất 362bhp và mô-men xoắn 500Nm. Ổ đĩa được gửi qua hộp số tự động bảy cấp cho cả bốn bánh, cho phép chạy nước rút 0 06262 là 5,3 giây và tốc độ tối đa 148mpg.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Có một bộ pin 14,1kWh trên tàu, mà Audi tuyên bố sẽ cung cấp Q5 55 TFSI E với phạm vi hoàn toàn bằng điện 26 dặm. Phát thải là một tuyên bố 49g/km CO2, trong khi tiết kiệm nhiên liệu ở mức 113mpg theo chu kỳ thử nghiệm WLTP. Công ty Đức cũng tuyên bố rằng Phev Q5 có thể đạt tốc độ tối đa 84mph chỉ với năng lượng điện.
• SUV tốt nhất để mua
Để đạt được những số liệu này, Audi đã cấu hình lại hệ thống lái xe quatro của mình, thay đổi nó từ một thiết lập vĩnh viễn sang thiết lập thích ứng. Một ngân hàng cảm biến giám sát cả bề mặt đường và hành vi của người lái xe và, tùy thuộc vào các điều kiện, có thể ngắt kết nối ổ đĩa với trục sau để có lợi hiệu quả.
Giống như phần còn lại của phạm vi lai Audi Audi, hybrid trình cắm Q5 mới đi kèm với một loạt các chế độ ổ đĩa mang lại hiệu quả nâng cao hoặc hiệu suất tối đa. Chế độ Hybrid Hybrid hoạt động song song với hệ thống SAT-NAV, phân phối tối ưu điện sạc có sẵn trên một tuyến đường và bảo lưu ổ đĩa chỉ điện cho các khu vực đô thị và lưu lượng dừng/bắt đầu.
Động cơ điện liên quan đến tất cả các phanh nhẹ, thu hồi tối đa 80kW năng lượng điện, có thể sạc lại bộ pin Q5 55 TFSI ETHER khi di chuyển. Khi cắm vào một ổ cắm 220V hộ gia đình thông thường, nó có thể được sạc lại hoàn toàn trong khoảng sáu giờ.
5

Bộ tiêu chuẩn cho Audi Q5 PHEV bao gồm bánh xe hợp kim 20 inch, bộ thân máy S đầy đủ, đèn pha LED, điều khiển khí hậu tự động ba vùng, cụm dụng cụ kỹ thuật số, hệ thống thông tin thông tin 8,3 inch và một cặp điều chỉnh bằng điện, được làm nóng Ghế thể thao với chức năng massage. Các ghế sau cũng cung cấp cả điều chỉnh theo chiều dọc và cào.

Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về Audi Q5 thông thường. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *