Uncategorized

Citroen Berlingo 2015: Công nghệ được nâng cấp cũng như khu vực cải tiến

Citroen đã xác minh Berlingo bán chạy lớn của mình đã trải qua một bản facelift cũng như sẽ xuất hiện tại chương trình xe máy Geneva Geneva vào tháng tới. Citroen Berlingo 2015 chứng kiến ​​những thay đổi phong cách nhỏ, khu vực nội thất được cải thiện cũng như các lựa chọn công nghệ được nâng cấp trên khắp xe cũng như các phạm vi xe du lịch. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Berlingo có vẻ như không bị ảnh hưởng, tuy nhiên một cái nhìn tốt hơn cho thấy một mặt trận sửa đổi, với một chiếc cản mới, DRLS cũng như lưới tản nhiệt. Sự lựa chọn đa dạng thân thiện với gia đình cũng sẽ cung cấp hai màu cơ thể màu xám mới, chỗ ngồi bổ sung cũng như một cửa sổ phía sau mở. Các cải tiến cho nội thất tiếp tục, với thêm phòng đầu gối cũng như 3.000 lít khả năng hành lý với các ghế được gấp lại.
11

• Geneva Motor Show 2015: Xem trước
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Được bán vào tháng 11, Berlingo 2015 chứng kiến ​​sự xuất hiện của giao diện Touchdrive bảy inch mới. Lựa chọn màn hình gương cho phép tài xế nhân đôi vật liệu điện thoại thông minh của họ cũng như giữ liên kết thông qua màn hình cảm ứng. Tuân thủ Facelift, Berlingo cũng giới thiệu một phanh thành phố hoạt động tự động để tránh va chạm ở tốc độ thấp, cảm biến đỗ xe phía trước cũng như camera đảo ngược. Dưới nắp ca -pô, Facelift mang đến một gia đình của động cơ diesel Bluehdi, cắt giảm bốn phần trăm khí thải CO2 cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn Euro 6. Đối với động cơ Bluehdi 120 S & S (với Stop & Start), lần đầu tiên Citroen Berlingo có được hộp số cẩm nang sáu cấp.
11

Các sửa đổi được thực hiện cho Berlingo 2015 cũng sẽ chuyển sang biến thể LCV. Vẫn được cung cấp trong hai độ dài khác nhau, L1 (khối lượng tới 3,7 m3) cũng như L2 (âm lượng lên tới 4,1 m3), giờ đây, Berlingo LCV có thể được mua bằng cabin ‘Extenso’ mô -đun – trong số các tính năng khác, nó cho phép Ba người ngồi cạnh nhau cũng như ghế gấp để tối đa hóa khả năng đóng gói. Sự đa dạng được hoàn thành bởi phiên bản điện của Berlingo mới, nơi có nhiều loại chính thức 105,6 dặm cũng như tốc độ tối đa 68,3mph.
Bây giờ hãy nhìn vào sự kết hợp của chúng tôi về những chiếc xe tải nhỏ tốt nhất đang được bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *