145bhp Dacia Sandero RS Hat Hatch được tiết lộ ở Argentina

tuân thủ từ một video trêu ghẹo, Renault cuối cùng đã kéo các kết thúc của nó ra khỏi hatch hot hot hot của Sandero RS tại Buenos Aires Show. Kế hoạch ngân sách Supermini có được sự bổ sung kiểu dáng phù hợp bên trong cũng như ra, một khung gầm thể thao hơn cũng như 145bhp.
Nó đã bị Renaultsport, các vị vua biểu diễn đằng sau Megane 275 Trophy R. Trophy R. Trophy R. Tuy nhiên có tin tức kém cho những người hâm mộ hatch nóng: Sandero RS được thiết lập để trở thành một phương tiện thị trường mới nổi chỉ dành cho Nga cũng như Brazil, nơi nó sẽ được gắn kết hoàn toàn như một Renault. Thương hiệu đã xác nhận thiết kế là một ‘showcase’ về những gì có thể được thực hiện ngay tại đây dưới thương hiệu Dacia tuy nhiên không có gì hơn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Được gọi là Rupi 2.0, để chỉ định động cơ 2.0 lít có tinh thần tự nhiên được trang bị trong Sandero Supermini lần đầu tiên, nó cũng sẽ là thiết kế Renaultsport đầu tiên được chế tạo bên ngoài châu Âu. Không có khả năng tiếp cận bất kỳ loại thị trường châu Âu nào dưới bất kỳ hình thức nào, trong đó Sandero là một phương tiện kế hoạch ngân sách không rườm rà cũng như không có gì hơn.
5

Cơ thể Sandero cơ bản có được một thân hình mạnh mẽ hơn nhiều, với một cản trước mới cũng như các cửa hút không khí lớn hơn, váy bên mạnh mẽ hơn cũng như bánh xe hợp kim lớn hơn. Nó cũng nhận được một cản sau trông khuếch tán cũng như ống xả đôi để đánh dấu nó ra khỏi xe cơ sở.
Bên trong, có những chỗ ngồi riêng biệt với trang trí thể thao hơn, màu đỏ cũng như các điểm nhấn cabin bạc cũng như bàn đạp hợp kim. Thuốc phanh mạnh hơn, một hệ thống lái sửa đổi cũng như lò xo săn chắc hơn cũng như giảm chấn tổng số thay đổi từ kế hoạch ngân sách sang vui chơi. Chưa có số liệu hiệu suất nào được phát hành, tuy nhiên suy nghĩ về nó có gần gấp đôi sức mạnh của Sandero 1,2 lít cơ bản, nó phải nhanh hơn nhiều.
• Những chiếc ô tô đắt nhất để chạy
Đối với những người mua ở Vương quốc Anh sau khi Renault hồi hộp, bạn sẽ chờ đợi đến cuối năm 2015, khi nó hiểu được phiên bản GT của chiếc xe Twingo City phía sau, động cơ phía sau mới sẽ được ra mắt. Được thiết lập để hoạt động một biến thể được điều chỉnh của chiếc xe cơ bản có ba xi-lanh Turbo cơ bản 0,9 lít với giá ít nhất 120bhp, Twingo GT 2016 phải chi tiêu trong khu vực 15.000 bảng.
Bạn có tin rằng một Sandero nóng là một ý tưởng tuyệt vời? Bạn sẽ mua một cái nếu nó liên quan đến Vương quốc Anh? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *