Các công ty sạc xe điện đồng ý về mô hình đăng ký duy nhất

Một số công ty sạc xe điện lớn đã ký một cam kết đồng ý để người lái truy cập vào các mạng của họ ở Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan tính phí xe của họ thông qua Đăng ký duy nhất.
Chín công ty – Allego, EVbox, Newmotion, Charge4Europe, Chargemap, ChargePoint, Engenie, Franklin Energy và TravelCard – sẽ không chỉ cho phép người lái xe thanh toán cho các dịch vụ của họ thông qua một thuê bao mà còn chia sẻ thông tin về trạm sạc với nhau để người dùng để người dùng để người dùng để người dùng để người dùng để người dùng để người dùng để người dùng Có thể thấy điểm phí nào là miễn phí và chi phí tính phí ở mỗi điểm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Các điểm sạc xe điện được cài đặt trong mỗi ngôi nhà mới
Mục đích của thỏa thuận là cải thiện cơ sở hạ tầng tính phí EV công cộng ở Anh và các quốc gia Bắc Âu, vì cả hai thị trường đều vượt xa các thị trường của lục địa châu Âu khi nói đến khả năng tương tác.
Newmotion-Một phần của Shell Group-cho biết các trình điều khiển EV cần các thành viên, đăng ký và thẻ thanh toán khác nhau để truy cập các mạng khác nhau đã tạo ra trải nghiệm không nhất quán cho khách hàng, trong khi nó tin rằng hệ thống thân thiện với người tiêu dùng có thể tham gia nhiều hơn.
Dịch vụ đăng ký duy nhất sẽ đặc biệt hữu ích cho các tài xế kinh doanh, vì họ sẽ không còn cần phải yêu cầu bồi hoàn cho nhiều tài khoản từ chủ nhân của họ. Thay vào đó, họ sẽ có thể quản lý tất cả các hóa đơn, thanh toán và bồi hoàn tự động với một tổ chức.
Sytse Zuidema, Giám đốc điều hành của Newmotion, nhận xét: Thỏa thuận này là một chiến thắng lớn cho các tài xế EV hiện tại của Vương quốc Anh và Bắc Âu sẽ giúp kích thích tăng trưởng EV ở các khu vực.
Trải nghiệm rộng rãi hơn ở châu Âu, nơi chúng tôi có một mạng lưới công cộng gồm hơn 118.000 điểm tính phí, đã chỉ ra rằng việc tính phí dễ tiếp cận hơn và dễ dàng giúp khuyến khích việc áp dụng EV.
Như vậy, chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của quan hệ đối tác sẽ không nghi ngờ gì giúp thúc đẩy việc áp dụng EV ở Anh và các quốc gia Bắc Âu.
Những chiếc xe điện tốt nhất được bán ngay bây giờ là gì? Nhấn vào đây để xem danh sách 10 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *