BMW 128TI mới để tham gia Golf VW với 261bhp

Đây là BMW 128TI mới. Đó là thương hiệu hiện tại của Đức được sử dụng nhiều nhất trong thị trường hatchback nóng cạnh tranh cao và sẽ đối đầu với MK8 Volkswagen Golf GTI và chiếc Hyundai i30 N. được sửa đổi gần đây 15 năm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

128TI có sẵn để mua từ tháng 11, với giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng 33.000 bảng. Giao hàng đầu tiên là do đầu năm 2021.

Đánh giá nguyên mẫu mới của BMW 128TI

Dưới nắp ca-pô, nó có động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp tương tự mà Lừa tìm thấy trong công trình John Cooper nhỏ bé-mặc dù năng lượng tăng từ 227bhp và mô-men xoắn 320nm trong chiếc xe đó lên 261bhp và 400nm. BMW cho biết tiếng rít được thêm vào là đủ để đẩy hatchback nóng từ 0-62mph trong 6,1 giây và trên tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 155mph.
Không giống như với Sê-ri 1 flagship BMW, M135i bốn bánh, động cơ 128TI chỉ gửi năng lượng cho bánh trước-mặc dù nó duy trì cùng một hộp số tự động tám cấp. Trong nỗ lực giảm thiểu chỉ đạo mô-men xoắn, BMW cũng đã bổ sung một vi sai trượt giới hạn cơ khí Torsen, mà công ty cho biết sẽ cải thiện lực kéo bằng cách hướng sức mạnh đến bánh xe với độ bám cao nhất.
24

Để hỗ trợ hệ thống truyền động mới, BMW đã trang bị một loạt các nâng cấp khung gầm, bao gồm phanh thể thao Monoblock M Four piston, hệ thống treo thấp hơn, thanh chống lăn cứng hơn và lốp xe Sport Pilot Pilot 4. Hơn nữa, các kỹ sư cũng đã cạo 80kg ra khỏi hatchback Ker Kerbker khi so sánh với M135i, trong nỗ lực cải thiện việc quản lý và tăng tốc.
Ngoài ra còn có một vài điều chỉnh kiểu dáng tinh tế đánh dấu 128TI từ phần còn lại của dòng sản phẩm. Một thân máy mạnh mẽ hơn rất nhiều và váy bên rộng hơn được bao gồm, cũng như một bộ chia phía trước mới, một bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon và các điểm nhấn màu đỏ trên các cản. Các mũ gương cũng được làm từ sợi carbon sơn mài, trong khi người mua có thể chọn từ bánh xe hợp kim 18 inch hoặc 19 inch.
Cuộc đại tu mỹ phẩm tiếp tục bên trong, với vô lăng thể thao Alcantara M, ghế xô ôm sát, bàn đạp bằng thép không gỉ, tấm mper Sport, dây an toàn thương hiệu và đồ họa đặc biệt cho cụm máy đo kỹ thuật số và hệ thống thông tin thông tin. Cuối cùng, một màn hình đầu 9,2 inch có thể được chỉ định dưới dạng thêm tùy chọn.

BMW 128TI mới phải đánh bại gì? Đây là những chiếc hatchback nóng tốt nhất được bán lý tưởng bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *