Toyota GR Supra GT4 Concept để ra mắt tại Geneva

Toyota sẽ xem trước một phiên bản chỉ theo dõi mới của GR Supra mới ra mắt tại chương trình xe máy Geneva Geneva năm nay. Được thành lập đặc biệt cho sự cạnh tranh của GT4 bởi ARM của Toyota Gazoo Racing Motorsports, khái niệm mới phù hợp với các quy định của FIA và có tính năng khí động học được thiết kế lại, khung gầm được làm lại rất nhiều và nhiều sức mạnh hơn.
Các sửa đổi cho cơ thể Supra GT4 Concept, bao gồm bộ khuếch tán được thiết kế đặc biệt và cánh sau. Cả hai sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu tổng hợp sợi tự nhiên tái tạo, chẳng hạn như cây gai dầu và lanh thay vì dệt carbon tiêu chuẩn, làm giảm tác động môi trường của xe. Khái niệm GT4 cũng thấp hơn và dài hơn so với supra đi đường.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá nguyên mẫu mới của Toyota Supra
Nâng cấp khung gầm tuân theo cuốn sách chính sách GT4: Điều đó cho thấy chiếc xe nằm trên một bộ hợp kim 18 inch nhẹ được bọc trong lốp xe đua Pirelli P Zero, phanh Brembo, lò xo cứng hơn, giảm chấn và thanh chống lăn hiệu suất. Nội thất đã được rút ra để tiết kiệm trọng lượng và, để hỗ trợ sự cứng nhắc về cấu trúc và an toàn sự cố, một chiếc lồng cuộn được FIA phê chuẩn đã được trang bị.
Khái niệm supra GT4 được cung cấp bởi cùng một bộ phim thẳng 3.0 lít tăng áp tương tự như supra đi đường, mặc dù với một ECU chủng tộc và máy dệt Bespoke. Số liệu hiệu suất vẫn chưa được công bố. Động cơ cung cấp năng lượng của nó cho các bánh sau, thông qua vi sai trượt giới hạn, bằng cách truyền tự động.
Các nâng cấp khác trên xe đường bao gồm bình nhiên liệu dành riêng cho thể thao, trục truyền động mạnh hơn, hệ thống phản ánh nhanh, một bộ bình chữa cháy chấm dứt được FIA phê chuẩn và ghế đua OMP.
Chương trình đua GT4 được thành lập vào năm 2006, được tạo ra như một loạt đua sức bền dễ tiếp cận hơn cho cả tay đua chuyên nghiệp và nghiệp dư. Toyota có kế hoạch sử dụng Triển lãm ô tô Geneva để đánh giá sự quan tâm của khách hàng, trước khi chọn có bán chiếc xe nào để cạnh tranh hay không.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về chiếc xe chị em của Toyota Supra, BMW Z4. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *