Uncategorized

Mazda MX-5 Cup mới cũng như các gói kiểu phong cách được phát hành

Mazda UK đã phát hành hai gói cá nhân hóa mới cho các thiết kế MX-5 tuân thủ việc phát hành phiên bản kỷ niệm 30 năm MX-5 mới. Giá bắt đầu từ £ 1.995 cho gói Cup cấp nhập cảnh cũng như tăng lên 4.675 bảng cho đầu gói phong cách đa dạng.
Càng ít tốn kém của cả hai bao gồm một bộ giảm hệ thống treo từ Eibach, một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ từ Bastuck cũng như bánh xe BBS 17 inch. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn kích thước vành mới, họ sẽ yêu cầu sở hữu thiết kế với động cơ 2.0 lít, 181bhp.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe và xe tải thể thao tốt nhất được bán
Ở đầu phạm vi chi phí, chi phí khoảng một phần năm của MX-5 cấp nhập cảnh, là gói kiểu. Nó bao gồm tất cả các nâng cấp kiểu dáng của gói cốc, với việc bổ sung một bộ cơ thể được sản xuất để khen bánh xe BBS mới.
12
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Bên trong cabin, các sửa đổi được thực hiện cho các vật liệu trang trí vì Alcantara được thêm vào cần số, phanh tay, bảng điều khiển cũng như các tấm cửa.
Các lựa chọn mới được cung cấp cho bất kỳ loại MK4 MX-5 thế hệ hiện tại cũng như được trang bị bởi một đại lý Mazda được ủy quyền. Các sản phẩm có trong các gói cá nhân hóa có thể được chỉ định cho cá nhân, cũng như thậm chí nhiều lựa chọn được cung cấp với công ty.
Nhà sản xuất Nhật Bản đã cung cấp vượt quá một triệu MX-5S trên toàn thế giới, 134.000 trong số đó đã được cung cấp cho người mua của Anh vì Vương quốc Anh giới thiệu vào năm 1990.
Những chiếc chuyển đổi tốt nhất được bán là gì? Nhấp vào ngay đây để biết danh sách của chúng tôi trong top 10 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *