Những người đồng hồ xa xỉ Bell & Ross sản xuất xe hơi và xe tải

Bell & Ross có thể không phải là tên đầu tiên xuất hiện khi bạn tin về một siêu xe cao cấp, tuy nhiên trong số những người làm đồng hồ hàng đầu, đó là một thương hiệu phổ biến . Giờ đây, doanh nghiệp đã phát hành một dòng đồng hồ mới bị ảnh hưởng bởi một chiếc xe hơi và xe tải – tuy nhiên chỉ sau khi nó phát triển xe hơi và xe tải. Supercar ý tưởng được đặt tên là Bell & Ross Aerogt cũng như được tiết lộ tại một triển lãm thương mại ở Thụy Sĩ.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Bell & Ross thực sự có loại trong lĩnh vực này. Nó đã tạo ra một chiếc xe ý tưởng nữa, vào năm 2014, tuy nhiên, trong đó chiếc B-Rocket tích hợp các tín hiệu phong cách cổ điển với những điểm nhấn hiện đại, Aerogt rất bóng bẩy cũng như tương lai tất cả các vòng.
7

Aerogt kết hợp tất cả những thứ chúng ta muốn thấy trong một chiếc xe và xe tải ý tưởng – một phong cách nổi bật cũng như một động cơ để sao lưu nó. Doanh nghiệp tuyên bố rằng, nếu nó được xây dựng, Aerogt sẽ được trang bị động cơ V8 4.2 lít 4.2 lít, tạo ra 602bhp. Chúng tôi cá rằng nó có vẻ tuyệt vời trên Tickover.
• Xe và xe tải ý tưởng tốt nhất tại Triển lãm ô tô Geneva
Phong cách mượt mà bị ảnh hưởng bởi những chiếc xe đua GT, tuy nhiên đuôi dài cũng như buồng lái đẩy chuyển tiếp trực tiếp từ một máy bay đối thủ cạnh tranh. Các ống xả lớn cũng đến trực tiếp từ thế giới máy bay. Nó cũng có tính khí động học phù hợp – những đường cong xoay quanh một cơ thể mà chỉ cách mặt đất chỉ hơn 43 inch.
7

Bruno Belamich, Giám đốc sáng tạo của Bell & Ross cho biết: “Mỗi năm, để mua để sản xuất các mô hình mới, tôi yêu cầu nguồn cảm hứng mới. Mục tiêu là tạo ra một chiếc xe hơi và xe tải có thể ‘giữ riêng’, ngay cả trong số các chuyên gia ô tô Tuy nhiên, trên hết, khó khăn thực sự này là một niềm vui tuyệt vời. ”
Ý tưởng Aerogt là nghiên cứu về phong cách cho dòng đồng hồ BR 03 Aerogt. Những chiếc đồng hồ màu đỏ cũng như màu đen này hoạt động một cơ chế chủ đề, vì vậy các kỹ sư vừa chớm nở có thể xem các bánh răng khi họ di chuyển trong suốt cả ngày. Họ được cung cấp để mua ngay bây giờ từ bất kỳ loại đại lý Bell & Ross View.
Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp này có thể hướng dẫn các nhà thiết kế xe hơi và xe tải một hoặc hai điều về nghệ thuật của họ không? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *