Bespoke Aston Martin Victor vinh danh V8 Vantage cổ điển

Đây là Aston Martin Victor. Đó là một dự án siêu xe riêng biệt, được ủy quyền bởi một khách hàng tư nhân và được thực hiện bởi công ty của công ty người Anh, đội quân nhà Coachbuilding, Q của Aston Martin.
Victor bày tỏ lòng tôn kính với Aston Martin V8 V8 và 1980 cổ điển của những năm 1970 và 1980 – và nó lấy tên từ công ty, sau đó là chủ tịch điều hành, Victor Gauntlett, người đã xây dựng lại thương hiệu Aston Martin từ năm 1980 đến 1991.

James Bond’s Aston Martins: Chúng tôi lái xe 007 DB5, DBS, V8 và Valhalla của

Gauntlett giám sát nửa sau của chu kỳ sản xuất V8 Vantage ban đầu và là người đàn ông nổi tiếng chịu trách nhiệm đàm phán James Bond, trở lại với Aston Martin cho bộ phim năm 1987 The Living Daylights, trong đó có V8 V8 được sửa đổi đặc biệt.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Victor bắt đầu cuộc sống của nó như là một monocoque sợi carbon được tân trang lại từ một-77, mà Aston Martin đã thêm một loạt các tấm thân bằng sợi carbon theo phong cách retro-tất cả đều được thiết kế bằng cách sử dụng thử nghiệm động lực học chất lỏng để cung cấp mức độ tăng của trường đua.
Aston Martin nói rằng với tốc độ 100mph, Victor tạo ra 842nm của lực lượng xuống-hơn 300nm trên công ty đua xe Vantage GT4 đã tham gia cuộc đua của công ty.
Giống như V8 Vantage cổ điển, Victor có mũi mặt với một bộ chia mạnh mẽ và phía sau bình phương với một cánh lướt gió Ducktail. Có một lưới tản nhiệt có hình dạng tương tự ở phía trước, cùng với một bộ đèn pha tròn và lớp sơn màu xanh lá cây Pentland, tương tự như sơn màu xanh lá cây Buckinghamshire có sẵn trên chiếc xe gốc.
20

Bên trong, ghế và bảng điều khiển siêu xe một lần của Bespoke được cắt tỉa trong một sự pha trộn của da cây xanh và cây cầu Conker, trong khi các trụ cột và các cột cửa được hoàn thiện bằng cashmere. Dây Walnut rắn được sử dụng cho núm bánh răng và trang trí cabin-và vô lăng Victor, là phiên bản hoàn thiện của đơn vị có nguồn gốc thể thao được trang bị cho Vulcan.
Khi nền tảng và khí động học của Victor đã được hoàn thiện, Aston Martin đã bắt vít trên một loạt các thành phần khung gầm từ Vulcan chỉ theo dõi, bao gồm các lò xo trong và giảm chấn, trung tâm khóa trung tâm và hệ thống phanh Brembo carbon sáu piston sáu piston
Sức mạnh đến từ một V12 7,3 lít hút khí tự nhiên, tạo ra một mô-men xoắn 836bhp đáng kinh ngạc và 821Nm. Sức mạnh được đưa vào các bánh sau thông qua hộp số tay sáu cấp-điều đó có nghĩa là Victor là chiếc xe thể thao thủ công mạnh nhất mà Aston Martin đã từng chế tạo.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Callum Vanquish mới tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *