Uncategorized

Vauxhall, Peugeot cũng như Citroen để chia sẻ các nền tảng

Peugeot, Citroen cũng như Vauxhall đã ký hợp đồng có thể dẫn đến việc đồng phát triển bốn nền tảng xe mới. Các phương tiện đầu tiên được thiết lập với ưu đãi mới có thể xuất hiện vào cuối năm 2016, trong khi bảo hiểm của các công ty tuyên bố rằng hợp đồng có triển vọng để tiết kiệm 2 tỷ đô la tập thể mỗi năm trong vòng năm năm.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Cho đến nay, các phát ngôn viên từ cả General Motors cũng như PSA Peugeot Citroen không thể xác minh chi tiết về chính xác những chiếc xe mới sẽ bị ảnh hưởng bởi các kế hoạch. Tuy nhiên, họ đã cung cấp một chỉ số sơ bộ về bốn nền tảng mà các công ty có thể làm việc cùng nhau để thiết lập cũng như do đó cắt giảm chi phí:
Một nền tảng có thể củng cố cả một chiếc Van đa năng nhỏ gọn của Van Van cho Vauxhall (có lẽ dọc theo các dòng của combo Vauxhall tiếp theo, thay thế chiếc xe hiện tại được phát triển bằng Fiat) cũng như một chiếc xe tiện ích chéo lớp nhỏ gọn cho Thương hiệu Peugeot. Điều này có khả năng là dọc theo dòng thay thế cho 4007, phiên bản hiện tại được thành lập với Mitsubishi.
Các công ty cũng đang lên kế hoạch cho một nền tảng MPV nhỏ, sử dụng bí quyết của Citroen trong việc xây dựng các nhà mạng nhỏ, đóng gói nhỏ cũng như giá trị lớn. Điều này có thể được sử dụng để củng cố Citroen C3 Picasso tiếp theo cũng như Meriva.
Nền tảng thứ ba được điều tra sẽ là một nền tảng phần xe nhỏ CO2 được nâng cấp để cung cấp cho Vauxhall, cũng như thế hệ xe tiếp theo của PSA ở châu Âu cũng như các khu vực khác. Điều này tương đương như một nền tảng có thể củng cố thế hệ tiếp theo, tiếp theo của Vauxhall Corsa cũng như Adam, Peugeot 208 cũng như Citroen C3 cũng như DS3.
Cuối cùng, có khả năng là phù hiệu Vauxhall tiếp theo, Peugeot 508 cũng như Citroen C5 cũng sẽ chia sẻ một nền tảng trong việc mua để làm cho số lượng bán hàng hoạt động, vì người mua xa lánh các quán rượu chính thống thông thường để ủng hộ các phương tiện hơn cũng như các phương tiện nhỏ hơn được cung cấp bởi nhiều nhiều thương hiệu cao cấp hơn. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng để củng cố Astra, 308 cũng như những chiếc xe có kích thước C4.
Người phát ngôn của phía GM của lời đề nghị đã nói rằng “không có gì được sử dụng trong đá … hợp đồng nhiều hơn về việc xác định các nền tảng nơi tiết kiệm chi phí có thể được thực hiện, sau đó kết hợp với nhau như một nhóm cũng như đi đến cơ sở cung cấp . ”

Ông nói thêm rằng có rất nhiều sự sẵn sàng để xem lời đề nghị được thực hiện, với triển vọng cho một tuyên bố về tương lai của dự án “trong vòng sáu tháng tới.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *